Giám sát hành trình – Giải pháp giám sát hành trình dành riêng cho bạn!

0
8

Giám sát hành trình đang là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực quản lý vận tải hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng về quản lý, giám sát và bảo đảm an toàn cho các phương tiện di chuyển, Mobifone đã cho ra mắt dịch vụ giám sát hành trình với nhiều tính năng vượt trội, mang lại sự an tâm và tiện lợi cho người dùng.

Với giám sát hành trình của MobiFone, các doanh nghiệp và cá nhân có thể kiểm soát được các hoạt động của xe và lái xe, từ đó giúp tăng năng suất làm việc, giảm chi phí vận hành, đồng thời cải thiện hiệu suất và quản lý được an toàn cho xe và nhân viên.

Một trong những tính năng nổi bật của dịch vụ giám sát hành trình của MobiFone là cho phép giám sát và quản lý từ xa. Các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể theo dõi hành trình của xe và vị trí của xe trên bản đồ thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Điều này giúp họ có thể giám sát và kiểm soát được hành trình và hoạt động của các phương tiện, từ đó có thể điều chỉnh kế hoạch làm việc của nhân viên, tăng hiệu quả sản xuất và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Không chỉ giám sát vị trí và hành trình của xe, dịch vụ giám sát hành trình của MobiFone còn cung cấp thông tin về tình trạng của xe như tốc độ, lượng nhiên liệu, và các thông số kỹ thuật khác. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động của xe và lái xe, giúp họ đưa ra các quyết định hợp lý để tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ giám sát hành trình của MobiFone còn có tính năng báo động tức thời khi có sự cố xảy ra với xe như va chạm, dừng đỗ đột ngột, hoặc di chuyển khỏi khu vực được quy định. Điều này giúp người quản lý có thể phản ứng kịp thời và đưa ra các giải pháp để giảm thiểu thiệt hại và bảo đảm an toàn cho nhân viên và phương tiện.

Hãy liên hệ ngay với MobiFone để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp giám sát hành trình của mobifone