Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Home Danh thắng Việt Nam Xử lý danh sách đen cho khách nước ngoài

Xử lý danh sách đen cho khách nước ngoài

0
247

Xử lý danh sách đen cho khách nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tăng cao do sự gia tăng của những dự án đầu tư nước ngoài, nhu cầu sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp nước ngoài cung cấp và sự tham gia ký kết các hiệp ước quốc tế tự do thương mại của Việt Nam.Nhưng đa số người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch sau đó tìm kiếm công ty để làm việc dẫn đến hiện trạng nhập cảnh trái phép ( sai mục đích visa ) từ đó khách sẻ bị vi phạm danh sách đen – black list cho những lần nhập cảnh hoặc gia hạn tiếp theo sau đó

Thông thường, để doanh nghiệp có giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Việc làm hồ sơ mất khá nhiều thời gian và công sức của người lao động cũng như doanh nghiệp.

Công ty Du lịch Thái Dương với thương hiệu Visa Thái Dương từ 2011 chúng tôi là một văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ như: xin Giấy phép lao động, xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài , gia hạn Visa tại Việt Nam , xử lý gở đối tượng danh sách đen cho khách quá hạn lưu trú Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp và người lao động định hướng quá trình xin giấy phép lao động một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 1: Tư vấn về việc xin chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là nước ngoài

Thông tin khách hàng cần cung cấp là: Vị trí tuyển dụng người lao động nước ngoài, số lượng lao động cần tuyển, lý do chọn lao động nước ngoài mà không phải lao động Việt Nam

Từ đó, gửi báo cáo giải trình về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến Sở Lao động – Thương binh tỉnh/thành phố. Thời gian chấp thuận là 1 ngày làm việc.

Bước 2: Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Khách hàng có nhu cầu xin GPLĐ phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật của Việt Nam
 • Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc .Giấy khám sức khoẻ trong 06 thàng gần nhất
 • Phiếu khám sức khoẻ phải có kết luận của Bác sỹ về việc người nước ngoài có đủ sức khoẻ để làm việc hay không
 • Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật:
 • Đối với vai trò nhà quản lý, giám đốc điều hành cần cung cấp xác nhận kinh nghiệm của người nước ngoài
 • Các loại công việc còn lại cung cấp đồng thời bằng đại học và xác nhận kinh nghiệm
 • Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài:
 • Người nước ngoài phải chứng minh việc không vi phạm pháp luật hình sự tại nước sở tại
 • Tại Việt Nam: cung cấp phiếu lý lịch tư pháp trong 06 tháng gần nhất
 • Tài liệu tại nước ngoài luôn phải hợp pháp hoá lãnh sự mới được sử dụng tại Việt Nam
 • Có văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.
 • Thẩm quyền cấp GPLĐ: Sở Lao động- Thương binh và xã hội
 • Thời gian chờ cấp phép: 7 ngày

Bước 3. Tư vấn quy trình xin cấp thẻ tạm trú

Theo qui định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014, Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực (visa). Việc có thẻ tạm trú giúp người lao động nước ngoài tránh việc họ phải xuất cảnh liên tục gây tốn kém kinh phí và không hiệu quả về mặt công việc. Từ hồ sơ cụ thể của doanh nghiệp, Visa Thái Dương sẽ giúp khách hàng tiến hành soạn thảo hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam.

-Thẩm quyền cấp thẻ tạm trú: Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

– Thời gian chờ cấp phép: 7 ngày làm việc

Lưu ý: Các giấy tờ của người nước ngoài cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự, sau đó dịch sang tiếng Việt và công chứng, chứng thực trước khi nộp.

Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, xử lý đối tượng, xử lý danh sách đen, check danh sách đen cấp tốc hãy liên hệ ngay 0915946427 để được tư vấn.

=> Xem thêm dịch vụ thuê xe VIP tại : thuexelimousine.com.vn

Demo