Mùa thu quyến rũ trên đảo Nami

0
821

 Những ngày mùa thu, hòn đảo của ‘Bản tình ca mùa đông’ rợp sắc lá vàng và đỏ ngây ngất quyến rũ.Nami là một hòn đảo du lịch nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), cách trung tâm khoảng hơn 50 km. Với khách du lịch nước ngoài, cách thuận tiện và kinh tế nhất để di chuyển là bằng tàu điện. Hãy chọn ga đến Gapyeong station, bạn sẽ phải chuyển tàu ít nhất một lần, tùy thuộc điểm xuất phát. Thời gian cho toàn bộ hành trình khoảng hơn 1 tiếng. Nếu đi vào cuối tuần, chắc chắn sẽ rất đông và bạn hầu như phải đứng gần như toàn bộ chặng đường.


Từ ga tàu Gapyeong, hãy bắt taxi hoặc xe buýt để tới bến tàu sang đảo. Lưu ý là nếu bạn đi nhóm 4 người trở xuống, nên sử dụng bằng taxi, vừa nhanh hơn, lại vừa kinh tế hơn, chỉ mất khoảng 4.000 won trong thời gian 10 phút nếu không tắc đường. Đi xe buýt, vé cho mỗi người là 2.000 won. Còn nếu không may mắn, bạn sẽ phải nhích từng mét. Con đường dẫn đến đảo vào mùa thu rất đẹp, với những hàng cây bạch quả lá vàng rực.


Sẽ có tàu đón bạn sang đảo không mất phí, thời gian di chuyển khoảng 5-7 phút. Hãy chọn vị trí đẹp trên boong để vừa đi vừa ngắm cảnh và chụp ảnh.


Bạn phải mua vé vào cửa đảo Nami, có giá 8.000 won. Sẽ có bản đồ và hướng dẫn cho bạn tham quan đảo bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.


Đảo Nami vào mùa thu rực rỡ sắc màu khi cây cối đủ sắc xanh, đỏ, vàng, cam…


Nami ngày cuối tuần là nơi tụ tập của các nhóm người, từ trẻ đến già. Họ mang theo kimbap, ngồi nghỉ ngơi và ăn cùng nhau.Những con đường tình yêu đặc biệt từng xuất hiện trong bộ phim "Bản tình ca mùa đông".


Và tất nhiên, đâu đâu bạn cũng sẽ thấy dấu ấn của bộ phim. Đây chính là nơi hai diễn viên chính Choi Ji Woo và Bae Yong Joon trao nhau nụ hôn đầu tiên.


Một bức tượng lớn của hai diễn viên này cũng được đặt trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Sẽ không khó để tìm được nơi này vì bạn sẽ được phát miễn phí bản đồ trong khu du lịch.


Lang thang một ngày trên đảo nếu đói, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon.


Và cuối ngày, nên mua một bưu thiếp và gửi cho người thân.


Ngoisao