Top dịch vụ ảnh gia đình tại Đà nẵng

0
52

Ngày nay nhu cầu chụp quảng cáo tại Đà nẵng cho gia đình tăng cao. Tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên lĩnh vực chụp hình đẹp cho gia đình ở Đà nẵng sẽ giúp các bạn hài lòng nhất nhé.

Thế Giới Tuổi Thơ studio là studio chụp gia đình ở Đà Nẵng, chụp ảnh trẻ em, trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Với mong muốn có thể ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt của bé vào những thời điểm quan trọng. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Thế Giới Tuổi Thơ Studio đã ra đời từ năm 2006 với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hệ thống máy ảnh hiện đại, quần áo, phụ kiện cho bé được chọn lọc và nhập khẩu kỹ lưỡng.

Liên tục cập nhật những ý tưởng nội dung phong phú, hấp dẫn để phục vụ quý khách những sản phẩm ưng ý nhất. Studio Thế Giới Tuổi Thơ trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng tại Đà Nẵng khi muốn ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ cho cả gia đình.

Với những phim trường được thiết kế bắt mắt, đa dạng bối cảnh khác nhau, đến đây bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian chụp ảnh, bởi chỉ cần chụp trong phim trường là có thể sở hữu một bộ ảnh ưng ý. Điểm nổi bật của Lavender Studio Đà Nẵng chính là phong cách chụp ảnh đáng yêu, trẻ trung khi kết hợp nhiều loại phụ kiện được sắp đặt khéo léo trong studio, cho bạn những bức ảnh “trở về tuổi thơ”. Hotline tư vấn kỹ theo số: 0902.522825 ( Zalo) nhé.