The estella Khu dự án nội thất rộng rãi thoải mái nhất

0
294

Khu dự án The estella chủ đầu tư Keppel Land phòng ốc thông thoáng thoải mái nhất diện tích vừa phải.

dự án estella phòng ốc thông thoáng đậm phong cách cảnh quan hoàn hảo. Chung cư liên kết vùng tốt, phát triển bởi Keppel Land tiện ích ngoại khu. Dự án The estella uy tín chất lượng, địa chỉ tại Song Hành Xa Lộ Hà Nội, An Phú thoải mái nhất. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Khu chung cư The estella xây dựng tiêu chuẩn, diện tích vừa phải. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

The estella
cảnh quan hoàn hảo. sinh viên tiếng anh là gì liên kết vùng tốt. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, The estella là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Căn hộ The estella với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.
dự án estella tiện ích ngoại khu. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
dự án The estella Quận 2 uy tín chất lượng. Dự án The estella được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ The estella là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
sinh viên tiếng anh là gì xây dựng tiêu chuẩn. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)903191286