Tổng Hợp Mẫu Ấm Chén Bát Tràng Cao Cấp Năm 2021

0
2088

Mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp, cao cấp sang trọng vô cùng hữu dụng cho người dùng, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, quà biếu sếp nam, nữ, nước ngoài rất ý nghĩa. Cùng xem 1 số mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp nhất năm 2018 của chúng tôi ở dưới đây. 

Xem thêm: Giá ấm chén Bát Tràng bao nhiêu tiền một bộ?

Bộ ấm chén tử sa dáng chóp bọc đồng bạc cao cấp

Người xưa vẫn có câu:

Chè ngon, nước chát xin mời

Nước non non nước, nghĩa người chớ quên.

Khách đến mời trà là phong tục phổ biến của rất nhiều dân tộc, từ Á qua Âu. Ở nước mình cũng gần vậy; “Chén trà là đầu câu chuyện”. Chính vì vậy Gốm sứ Bát Tràng 360 xin giới thiệu các mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp đang hot nhất 2021 để quý khách có thể lựa chọn cho mình bộ ấm chén đẹp để đãi khách nhằm thể hiện sự hiếu khách.

Các mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp bọc đồng ngày càng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tinh tế của những hoạ tiết đồng khiến cho bộ ấm chén trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Bộ ấm chén dáng vai vuông khắc hoa mai bọc đồng

Hầu hết tất cả các sản phẩm đều có thể bọc đồng nhưng ấm chén Bát Tràng bọc đồng chủ yếu vẫn là ấm chén men rạn giả cổ, ấm chén tử sa, ấm chén men lam bởi những dòng sản phẩm này khá thích hợp để bọc đồng.

Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng cũng được chia thành nhiều loại, nhưng chủ yếu nhất vẫn được phân thành các loại:

– Ấm chén bọc đồng hàng chợ: là các sản phẩm bọc đồng thủ công nhưng chất lượng đồng kém màu đồng sỉn không sáng bóng, đồng dễ bị oxi hoá và hoạ tiết đồng không sắc nét, đồng dễ bị bong ra do không được bám chặt vào ấm chén gốm sứ.

Bộ ấm chén men rạn cổ dáng nhật bọc đồng Bát Tràng cao cấp

– Ấm chén bọc đồng cao cấp thủ công: những bộ ấm chén này được bọc hoàn toàn thủ công, do tay những người thợ bọc. Chất lượng đồng để bọc ấm chén là những loại đồng nhập chất lượng tốt có bề mặt sáng bóng, khó bị oxi hoá và các hoạ tiết bọc đồng tinh xảo tuy nhiên nếu để ý kỹ sẽ thấy những mép bọc đồng đôi khi sẽ bị móp vào hay không được tinh xảo nhưng đồng lại bo rất chắc chắn vào bộ ấm chén.

Bộ ấm chén men rạn cổ dáng vai vuông bọc đồng vẽ sơn thủy

– Ấm chén bọc đồng máy: khác với ấm chén bọc thủ công thay vì do người thợ trực tiếp bọc thì những hoạ tiết đồng bọc trên ấm chén đều được bọc bằng máy. Hoạ tiết sắc nét và tinh xảo, không còn nhìn thấy những vết nối hay những vị trí đồng bọc hơi méo.

Ấm chén Bát Tràng vẽ vàng cao cấp đang ngày càng thu hút

Du nhập những hoạ tiết hoa văn trên ấm chén, bát đĩa Phương Tây, hiện nay Bát Tràng cũng đã sản xuất khá nhiều những mấu ấm chén vẽ vàng cao cấp để đáp ứng đông đảo những vị khách hàng khó tính nhất.

Bộ ấm chén dáng vuông hongkong in logo vàng kim kẻ chỉ vàng kim làm quà tặng cao cấp cho khách hàng

Hoạ tiết đặc sắc, nét vẽ thủ công tinh xảo là đặc điểm cuốn hút của bộ ấm chén Bát Tràng vẽ vàng. Những nét vẽ tay hoàn toàn khiến cho hoạ tiết trên ấm chén như có hồn, trở nên sang trọng và độc đáo hơn với những nét vẽ bằng vàng bao quanh hoạ tiết.

Ấm chén khắc nổi

Ấm chén Bát Tràng khắc nổi sở hữu những đặc điểm sau đây:

– Khác với những mẫu ấm chén vẽ thông thường, ấm chén khắc nổi là bộ ấm chén có hoạ tiết nổi hẳn trên bề mặt ấm chén.

– Toàn bộ hoạ tiết khắc nổi được người thợ tỉ mỉ khắc từng chi tiết, khiến cho bộ ấm chén trở nên sắc nét và giá trị.

– Hoạ tiết trên bộ ấm chén chủ yếu là hoa sen hay hoa phù dung, với màu vàng và xanh kết hợp và nước men bóng loáng đã khiến cho bộ ấm chén đẹp đến lạ thường.

Bộ ấm chén dáng cổ men nâu vuốt tay Bát Tràng cao cấp

Ấm chén men hoả biến

Không cầu kỳ, không hoạ tiết chỉ đơn giản là một vài màu đơn sắc nhưng lại tạo nên bộ ấm chén đẹp không thể tưởng. Với sự khéo léo trong quá trình pha trộn một số hỗn hợp với đất và tuỳ thuộc vào vị trí nhiệt độ của ấm chén trong lò mà tạo ra màu men, vân men hoàn toàn khác nhau, mỗi bộ là độc nhất vô nhị không bộ nào giống bộ nào. Đây được coi là một dòng men đặc biệt nhất đối với thợ gốm sứ.

Ấm chén men khử

Giá thành không quá cao và những bộ ấm chén men khử Bát Tràng lại được rất nhiều người yêu thích bởi nước men bóng loáng. Hoạ tiết dược vẽ tay hoàn toàn bởi những đôi bàn tay người thợ Bát Tràng, đơn giản nhưng lại rất sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt mẫu mã và hoạ tiết đa dạng khiến cho nhiều vị khách phải loá mắt chỉ muốn ôm trọn tất cả về nhà.

Bộ ấm chén dáng trong vẽ sen xanh men khử đầy đủ phụ kiện

Bộ ấm chén dáng tròn vẽ sen xanh men khử cao cấp

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng 360 với đa dạng mẫu mã. Cam kết chính hãng Bát Tràng, chất lượng.

Với những mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp hiện đang rất HOT, mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho gia đình một bộ thích hợp. Đặc biệt những mẫu ấm chén này sẽ là món quà biếu đầy ý nghĩa cho các sự kiện tân gia, quà biếu sếp, quà tặng khách hàng, đối tác… Để được tư vấn về chất lượng cũng như mẫu mã, các bạn có thể gọi tới số Hotline: 0936158369 của Gốm sứ Bát Tràng 360 hay tới trực tiếp xưởng/cửa hàng của tại Lô B14 – Cụm sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội hoặc 66 Nguyễn Đức Thuận – Thạch Bàn  – Long Biên – Hà Nội