Đuôi thỏ Sm là gì? Đuôi Cosplay TR02N dùng để làm gì?

0
150

Đuôi Sm hay Đuôi cáo là một nút cắm mông dễ thương. Ổ cắm hậu môn tốt cho Cosplay hoặc SM có đuôi giả tạo trải nghiệm sung sướng mới mẻ khi cosplay một cô gái thơ ngây hoặc cô vợ gợi cảm. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho nhân tình và chính bạn để chuyện yêu hấp dẫn hơn.

Phích cắm thường ngày được dùng bằng inbox, hoặc một số loại làm bằng nhựa, silicon. Đuôi cắm hậu môn sm có thể dùng cho cả nam và nữ. Bất kì ai có nhu cầu muốn hóa thân vào các bé thỏ, cáo tinh nghịch. Đồng thời đuôi sm còn giúp nàng khoe trọn đường cong của thân, thêm phần quyết rũ thôi thúc chàng nhào tới.

Loại sextoy đuôi sm này thường ngày bạn sẽ phải cắm vào lỗ đít. Ở vị trí này bạn mới có thể hóa thân thành những chú cáo linh lợi, chú thỏ tinh khôi,… Một số bạn chưa từng trải nghiệm với cửa sau sẽ có một tí e dè trong loại đồ chơi cắm hậu môn này. Hãy tìm hiểu cách sử dụng, cách gắn đuôi và dần tập quen sẽ là cách dễ dàng cho bạn lần đầu làm chuyện ấy

Trong các mẫu đuôi sm thì đuôi cáo rung là loại được chuộng nhất. Đuôi cáo được nhiều bạn chọn lựa trội với màu đen và xám, ngoại giả các loại đuôi cáo cosplay cho nàng còn có nhiều màu sắc như: nâu, đỏ, xám trắng….

chẳng thể bỏ qua đuôi thỏ sm này cho các nàng muốn hóa thân thành một cô bé thỏ xinh tươi, thơ ngây, tinh khiết. Với kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xẻo sẽ là món đồ chơi khiêu dâm huých dành cho các nàng.

Với nhiều màu sắc hấp dẫn, lông thỏ mượt mà, phích cắm kim khí mát lạnh sẽ khiến bạn cảm giác khoai khoái và dễ chịu khôn cùng. Bạn có thể tham khảo giá đuôi thỏ sm tại đây

Đuôi mèo cosplay
Đuôi mèo cũng giống các đuôi cáo, nhưng có chiều dài hơn và kích tấc rộng của đuôi nhỏ hơn. Đuôi mèo thường cosplay nổi bật với màu sắc như đen, xám đen, nâu đen,…… Đuôi mèo cosplay dùng để hóa thân thành cô mèo ma mị, nũng nĩu chàng một cách ngây thơ, thuần khiết. Với tông màu đen huyền bí hấp dẫn, khiến chàng bị lôi cuốn ngay bởi chú mèo vừa tinh nghịch.

Đuôi hồ ly cosplay
Đuôi hồ ly cũng là một tên gọi khác với đuôi cáo sm. thường ngày đuôi hồ ly sẽ dài và bự hơn so với đuôi cáo, nhiều lông hơn, khoe được nhiều nét quyến rũ hơn với bạn tình. Nhiều bạn nữ thích có bộ đuôi cosplay dài lộng lẫy sẽ chọn đuôi hồ ly.

Xem thêm : Mua đuôi hồ ly cosplay : https://www.shopdochoi.net/nut-gan-hau-mon-duoi-cao.html

 Sau đây là cách gắn đuôi sm cho bạn mới sử dụng lần đầu:
Vệ sinh sạch sẽ hậu môn, có thể đi đại tiện, thụt rửa càng tốt.
Dùng chút gel bôi trơn hậu môn khiến cho việc kích thích hậu môn dễ dàng hơn
Xoay tròn, ấn nhẹ nhõm đưa nút cắm nhét vào từ từ lỗ đít
Nhét vào 2-3 cm sao cho vừa phích cắm hậu môn( tránh nông quá sẽ bị tuột, hay sâu quá gây đau hậu môn)
Sau trận mưa mây, rút nhẹ nhõm phích cắm, vệ sinh sạch sẽ