Dưới đây những lưu ý quan trọng dành cho những ai quyết định lắp đặt mạng VNPT

0
20

VNPT nổi tiếng là một đơn vị có nhiều gói cước internet cùng hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn khách hàng. Để thực hiện đăng ký chúng ta cần làm gì, chi phí cho điều này là bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước internet của VNPT cũng như những ưu điểm của chúng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, hãy xem ngay nhé.

>>> Xem thêm : lắp wifi vnpt – Khi bạn lắp đặt mạng VNPT nên chú ý điều này

Hiện nay, VNPT đã triển khai nhiều gói internet phù hợp với cá nhân và hộ gia đình. Trong đó chúng ta phải kể tới F5 (27Mbps), F4 (35Mbps), F3 (45Mbps), F2 (55Mbps).

Modem là một trong những thiết bị quan trọng, có những ảnh hưởng lớn tới tốc độ và sự ổn định của mạng. Và VNPT có thể trang bị miễn phí modem 4 cổng – một trong những modem có chất lượng cao nhất nhì trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đảm bảo mạng mình đang sử dụng có tốc độ cao, đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Đặc biệt nhất là với phạm vi phát sóng tới khoảng 100m, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi không gian nhà hoặc đơn vị làm việc lớn.

Trong thời kỳ hội nhập, giao lưu với thế giới được khuyến khích, một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là tốc độ kết nối quốc tế. Thế nhưng, ở nước ta chúng lại hay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó đứt cáp quang quốc tế là nặng nhất. Thế nên những nhà mạng có bổ sung băng thông quốc tế, chuyển hướng cáp quang luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và VNPT là một trong những đơn vị như vậy.

VNPT không chỉ làm cho khách hàng hài lòng bởi tốc độ của internet, những thiết bị vô cùng tân tiến, hiện đại mà còn là sự chính sách chăm sóc, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, lành nghề.

Trong nhiều năm trở lại đây, internet, thiết bị điện tử, viễn thông trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người.  Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn nhiều thắc mắc đối với dịch vụ internet của họ và đưa ra nhiều câu hỏi.

>>> Xem thêm : gói doanh nghiệp vnpt – Tổng quan về việc lắp mạng internet VNPT