Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Super fake Complications 5396R -Phần 1

0
435

Dòng Annual Calendar ra đời như Một lời tri ân của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn với những vị bạn yêu thích mẫu đồng hồ đeo tay gắn kết tính năng lịch 5. Cũng là để chấm dấu sự trở lại của chủ nghĩa cổ điển và đẳng cấp, trên những mẫu thiết kế đồng hồ cổ điển là những cải tiến vượt trội của nền văn hóa mới. Lấy niềm đam mê từ sự truyền thống, thanh lịch đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Patek Phipippe Replica, Annual Calendar là nét thanh lịch tới nhã nhặn, ko cầu kì, kiểu những cách. Đây cũng chính là điều mà thương hiệu Patek Phipippe Like Auth đang mong rằng mang đến cho người sử dụng, 1 chút hồi ức của quá khứ huy hoàng trong từng bộ máy thời gian cao cấp mà họ mang trên cổ tay.

>>>> Xem thêm sản phẩm : https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Patek Philippe | Complications Rose Gold Diamond & Blue Dial 5396R-015

Trong số những thiết kế của Annual Calendar, 5396R chắc là là thiết kế được người sử dụng đón nhận Một cách nhiệt liệt nhất. chung lại được đánh giá là chiếc đồng hồ đeo tay lịch lãm với nét đơn giản mà trẻ trung đầy nổi bật. Sở hữu 1 diện mạo bảnh bao, chiếc đồng hồ vẫn có chút gì đấy tương đối hướng của thời đại mới, từ các tinh hoa trong nghệ thuật chế tạo mà thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 cần mang lại không chỉ cho người sử dụng mà còn dành tới toàn thế giới đồng hồ đeo tay sang trọng Thụy Sĩ.

những chiếc đồng hồ truyền thống lúc nào cũng được chế tạo từ 2 chất liệu: vàng và da cá sấu tự nhiên. 5396R cũng ko là ngoại lệ. 5396 Có Hai phiên bản vàng Au 750 và vàng nguyên khối 18k. Version vàng 18k 5396G sẽ đi kèm dây da bò thật 100% đen. 5396R là Version vàng Au 750 đi kèm dây da bò thật 100% nâu. vật liệu vàng trắng 18K sản xuất độc quyền in-house cho vỏ đồng hồ đeo tay cùng dây đeo từ da cá sấu tự nhiên lịch lãm, chiếc đồng hồ đeo tay toát lên dáng vẻ của Một bộ máy thời gian sang trọng thu hút mọi ánh coi.

Trước thế kỷ XXI, những collection Grand Natulius luôn được nhìn là đứa con cưng của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn, được tập trung nghiên cứu và tăng trưởng. Nhưng rồi tới Năm 1996, dòng đồng hồ Annual Calendar (lịch thường niên) đầu tiên của thương hiệu Patek Phipippe Super Fake ra đời, 5035, trở thành mặt hàng bán chạy nhất của nhãn hiệu này. 5396 Là mẫu đồng hồ đeo tay được Patek Philippe Siêu Cấp giới thiệu vào 5 2006, kỷ niệm thập niên sự kiện ấy.

>>> Tham khảo sản phẩm Richard Mille chất : phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake/

Có thể lịch vạn niên là tính năng lịch phức tạp nhất, đắt tiền nhất, tuy nhiên lịch thường niên lại là chức năng hữu dụng và đem đến tính thẩm mĩ cao hàng đầu. Với việc ko cần hiển thị 5 nhuận, Một thông số không thực sự hữu dụng và đẹp mắt, các mẫu Annual Calendar sở hữu mặt đồng hồ cân đối và rành mạch hơn nhiều. điểm yếu duy nhất của tính năng này là gì? chúng ta phải chỉnh lịch Một lần mỗi Năm vào ngày 1/3.

 

Version 5396R-001 có 1 chút khác biệt với 3 vòng tròn mà kim giờ, phút, giây quét qua, được chia thành những phần bằng nhau để xác định chính xác tới từng giây. khi nhận thấy 5396R-001 lần đầu, tôi đã nghĩ rằng, có phải cấu tạo này được lấy niềm đam mê từ ống ngắm của những khẩu súng hay không? Và trục quay của các chiếc kim xanh kia đúng là hồng tâm đã được nhắm trúng?

Năm 2016, kỷ niệm mốc 20 5, Patek Philippe Like Auth trình bày chiếc 5396R-012, gây ra vài tranh cãi nhỏ xảy ra khi nhà sản xuất hợp tác kim Dauphine cùng cọc chỉ giờ dạng Breguet hoài niệm. Sự kết hợp này được xem là khá ít có, vì thông thường cọc chỉ giờ Breguet sẽ kèm kim Breguet hoặc là bộ kim dạng chiếc lá. Dù thế, Patek Philippe Replica luôn là nhà sản xuất có những bước đi riêng biệt, Một hãng sản xuất đồng hồ lớn, và thường các quyết định, hay mẫu đồng hồ của hãng sản xuất luôn là Một đề tài đầy niềm đam mê, mà có lẽ rằng sẽ chẳng bao giờ có lời giải đáp.