Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ cho người mê du lịch

0
557

Chúng tôi xin gợi ý vài tuyệt chiêu để bạn săn được vé máy bay giá rẻ nhằm  tiết kiệm được một khoản trong chuyến đi của mình.

Nếu bạn muốn có chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí tiết kiệm, và không muốn cuộc hành trình của mình trải dài trên ô tô hay tàu hoả thì săn vé máy bay giá rẻ là một kỹ năng cần thành thục.

Dưới đây là những tuyệt chiêu để bạn săn được vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm được một khoản trong chuyến đi của mình.

 

Chắc chắn một chiếc máy tính tốt, một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc săn vé của bạn.

Điều quan trọng không kém là bạn phải thật nhanh tay để đặt được vé vì chắc chắn một điều có hàng chục người cũng nhăm nhe để đặt vé như bạn. Hãy sử dụng các trình duyệt tốt như Firefox, Google Chrome,… để truy cập. Nếu website của hãng quá tải, bạn không thể vào được, đừng nản lòng, hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt để có thể "bao vây" mọi phía.

 

Đây là mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả mà những "tay" săn vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp truyền lại.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đua nhau khuyến mãi cho mùa du lịch, đua nhau cạnh tranh về giá vé của mình. Vì thế để biết được thời gian nào, hãng nào đang có chương trình khuyến mãi bạn nên đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của các hãng máy bay.

Sau khi đăng ký nhận khuyến mãi của các hãng máy bay khi có chương trình khuyến mãi thì emai sẽ được gửi về hộp thư mà bạn đăng ký. Vì vậy nếu có kế hoạch du lịch bạn nên săn vé để chuyến du lịch của bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho chuyến đi.

 

 

Xem thông tin khuyến mãi

Bạn nên thường xuyên vào các website để kiểm tra các thông tin khuyến mãi như giờ khuyến mãi, các chặng bay sẽ khuyến mãi, giá vé, thời gian bay.


Khi đã nhận được thông tin khuyến mãi thì việc xem thông tin của nó vô cùng quan trọng. Thông tin không chỉ cho biết giá vé, chặng bay, thời gian bay mà còn cho bạn biết được thời gian mà hãng máy bay đó tung vé khuyến mãi để bạn có thể canh đúng thời gian.

 

Chuẩn bị cho đặt vé

Bạn nên chuẩn bị kỹ những thứ sau trước khi săn những vé máy bay giá rẻ:

Thẻ thanh toán: đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể săn vé. Bạn có thể sử dụng thẻ visa, master card hay thẻ nội địa có đăng ký dịch vụ internet banking của các ngân hàng.

Chuẩn bị thông tin các nhân đầy đủ: Họ tên, năm sinh, số điện thoại, email,  các thông tin của chủ thẻ như số thẻ, CVC, VC ngày hết hạn……

Lên kế hoạch trước cho chuyến đi về thời gian đi, địa điểm đến để có thể xác định được càng sớm càng tốt, đừng để tới khi săn vé mới suy nghĩ thời gian đi bạn sẽ thất bại trong việc săn vé.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn chỉ cần vào trang web của các hãng máy bay có chương trình khuyến mãi chọn ngày giờ đi, chặng bay và điền đầy đủ những thông tin cần thiết để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Bí quyết săn vé giá rẻ

Giả sử 11h hãng máy bay tung vé khuyến mãi thì khoảng 10h30 bạn nên vào trang web chọn hết những thông tin cần thiết và chỉ cần đợi tới 11h là click.

Nên săn vé từng chiều một thì bạn dễ dàng có chiếc vé giá rẻ hơn là săn khư hồi, chiều còn lại bạn có thể săn vào ngày hôm sau.

Yếu tố kiên trì cực kỳ quan trọng trong việc săn vé máy bay giá rẻ vì không phải lúc nào bạn đặt vé cũng có thể thành công.

Sử dụng các ứng dụng như lưu thông tin hay vào những fanpage, group săn vé để học hỏi thêm cách săn vé.

Xác định sân bay gần nhất để có thể săn vé khuyến mãi ví dụ bạn muốn tới các địa điểm du lịch miền tây thì bạn nên bay tới Cần Thơ không nên bay tới Sài Gòn rồi mới bắt xe xuống các tỉnh miền tây nếu chuyến đi của bạn hạn hẹp thời gian.

Phương Ly
Tổng hợp