Miễn phí vé vào cửa Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2014

0
975

Với chủ đề Hương sắc miền sông nước, Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2014 hứa hẹn mang đến cho khách tham quan một không gian Tết đậm nét dân dã, ngập tràn hương sắc miền sông nước với hai điểm nhấn chính là Cung đường trưng bày hoa – cây thủy sinh và Chợ nổi trên Hồ Bán Nguyệt.

Năm nay, đường xuân vẫn kéo dài 700 mét, uốn lượn dọc theo Hồ Bán Nguyệt bằng hơn 200 loài thủy sinh, thủy cầm, ngư cụ được sắp xếp tình cờ nhưng có chủ ý mang lại nét độc đáo, mới lạ cho người thưởng lãm.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của khách tham quan còn có 700 gian hàng hoa kiểng, ẩm thực, thư pháp, trò chơi… luôn mở cửa đón chào. Biểu tượng con ngựa của năm Giáp Ngọ cũng được thiết kế, trang hoàng lộng lẫy và mạnh mẽ tại cổng vào, các tiểu cảnh như lời chúc Mã đáo thành công dành cho khách du xuân. Tại sân khấu chính, hàng đêm đều diễn ra chương trình văn nghệ hấp dẫn chào mừng năm mới với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014 sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ 23 đến 29-1-2014 (nhằm 23 – 29 tháng Chạp âm lịch), tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), phường Tân Phú, quận 7, miễn phí vé vào cửa. 

Xem thêm: Du lịch Sài Gòn


CATP