Chuyến du lịch dài và tốn kém nhất thế giới

0
763

Đây là chuyến du lịch ấn tượng và đầy thú vị, khám phá 962 di sản thế giới, gồm cả Vịnh Hạ Long của Việt Nam, sẽ kéo dài 2 năm và có chi phí gần 1 triệu bảng Anh.

Vịnh Hạ Long của Việt Nam sẽ là một điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch đắt nhất thế giới.

Với 990.000 bảng Anh (tương đương hơn 30 tỷ đồng), du khách có thể du ngoạn 962 địa điểm du lịch nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Công ty du lịch hạng sang Travel Hurlingham đang chào hàng chuyến đi giá “khủng” nhất này cho du khách. Andrew Barker, Giám đốc công ty Travel Hurlingham, cho biết: “Chắc chắn, đây là chuyến đi thú vị nhất mà chúng tôi đã từng tổ chức và cũng là cuộc phiêu lưu đáng chú ý nhất và hứa hẹn những ấn tượng khó quên".Du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình vô cùng độc đáo, ông Barker nói thêm.

Trong lịch trình của chuyến đi, du khách sẽ được đến thăm các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp trên toàn thế giới, trong đó có đền Taj Mahal ở Ấn Độ, Angkor Wat của Campuchia, Kim tự tháp ở  Ai Cập và Mexico, Tử Cấm Thành của Trung Quốc và Thánh địa Machu Picchu ở Peru.

Ngoài ra, du khách cũng sẽ được dừng chân tại những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp như Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Vườn quốc gia Grand Canyon ở Mỹ, thành cổ Petra ở Jordan, thác nước Iguazu ở biên giới Argentina và Brazil, núi Athos và Acropolis ở Hy Lạp, hay Tháp London của Anh và 949 di sản thế giới khác đã được UNESCO công nhận.

Tham gia chuyến du lịch đắt nhất thế giới, du khách sẽ được nghỉ trong những khách sạn sang trọng như khách sạn Sandy Lane (Barbados, Anh), Khách sạn George V (Paris, Pháp), The Plaza (New York, Mỹ), The Taj Mahal Palace (Mumbai, Ấn Độ), Cipriani Hotel (Venice, Italy), và khách sạn The Ritz-Carlton (Moscow, Nga)…

 
Khi đến Moscow, Nga, du khách sẽ được đưa lên khách sạn Ritz-Carlton ngắm cảnh quan tuyệt đẹp của Quảng trường Đỏ, điện Kremlin và Nhà thờ St Basil.

 Bức tường Tây Bắc của Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc.


Theo Kiến thức