BS. Nhạn – ”phù thủy” tái sinh mũi hỏng

0
286

Nhờ đôi bàn tay tài hoa và cái tâm lớn dành cho nghề, BS Hồ Phi Nhạn không những là đơn vị chọn mặt gửi vàng giúp nhiều người có được một chiếc mũi như mong muốn mà còn được hàng ngàn chị em gửi gắm niềm tin để chỉnh sửa mũi biến chứng

BS Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

mũi hư là vấn đề khá tràn lan hiện nay bởi các lý do như sửa mũi thất bại, tai nạn. Nếu như nâng mũi lần thứ nhất khó thì sửa mũi hư còn phức tạp hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ chuyên sửa mũi hỏng, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết: “Tôi đã chứng kiến rất nhiềuca mũi biến chứng với những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, những người đó có điểm chung là đều mang tâm trí bất ổn, hoảng loạn, và đã có nhiều người rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm nặng nề.”

Tất cả những chị em trước khi tìm đến Bác sĩ Nhạn, những người đó đã đi toàn SG nhưng không nơi nào dám nhận chỉnh sửa mũi cho những người đó. Khi anh đồng ý sửa, họ xem như đó là tia sáng duy nhất để thay đổi cuộc đời.

Ở cương vị là một bác sĩ, BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn cho biết việc chỉnh sửa mũi hỏng tương tự cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc mũi bị hỏng đó chẳng những là khiếm khuyết trên gương mặt mà còn là nỗi đau trong lòng họ, có khả năng khiến những người đó rơi vào tuyệt vọng nếu như không “giải cứu” đúng lúc. 

Trường hợp của bạn M là một ví dụ. Sau 4 lần nâng mũi rồi chỉnh sửa mũi mà đều thất bại, cái mũi của bạn đã bị thay đổi nghiêm trọng: chiếc mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, có ảnh hưởng rất lớn đến gương mặt. Sau 3 giờ thực hiện mổ chỉnh sửa mũi hư với Bác sĩ Nhạn, mũi của M đã có thể khôi phục được 85%, cho dù không xuất sắc vậy nhưng dáng mũi mới đã cứu lấy cuộc đời của cô gái ấy.


Chiếc mũi bị hỏng của cô gái trẻ được khắc phục một cách thần kỳ

Một khách hàng không may điển hình nữa là của một khách hàng mũi bị biến dạng bởi tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị vẹo, đầu mũi bị co rút và có vết sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ mổ, cuối cùng chiếc mũi cũng được hồi phục chừng 60%.

Trường hợp mũi biến dạng do tai nạn được Bác sĩ Hồ Phi Nhạn phục hồi

Với những trường hợp dáng mũi bị hư, cấu trúc mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Với tình trạng ấy, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là lựa chọn tốt nhất giúp loại bỏ, khắc phục toàn bộ khiếm khuyết, những di chứng trên chiếc mũi bị hỏng. 

Khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư, chẳng những bác sĩ bắt buộc phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà phải có tâm huyết với nghề. Tùy theo mức độ tổn thương của dáng mũi  chiếc mũi sẽ khác nhau. Mặc dù vậy, cũng không thể hồi phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với chiếc mũi ban đầu.” BS. Nhạn cho biết thêm.

Đến nay, BS. Hồ Phi Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa mũi hư. Ông đã giúp nhiều ca phẫu thuật sửa lại mũi hư, giúp những người không may tìm lại sự tự tin về diện mạo và có một đời sống tươi đẹp hơn.