Phố bán bia kèm… vũ nữ múa cột

0
463

Không có nhiều khu ăn chơi lộ liễu như Pattaya hay Bangkok, Phuket vẫn có sức hút lớn với show văn hóa lịch sử… và cả phố đêm Patong.

 

> 15 điều đến Thái Lan không thử sẽ hối tiếc
> Những quy tắc ứng xử của người Thái Lan

 
 
Phuket nằm ở miền bán đảo của Thái Lan, gần với Malaysia, cách thủ đô Bangkok chừng 1 giờ bay. Sự ân cần, chuyên nghiệp và lời chào "Sawasdee ka" ngọt như mía lùi của các nữ tiếp viên xinh đẹp của Thai Airways khiến chặng bay dường như ngắn lại.
 

 

Khác với sự đông đúc, phồn hoa của Bangkok, Phuket tạo một ấn tượng thân thuộc như một vùng quê Việt Nam, với biển, những cánh đồng và những người lao động chất phác. 
 
Ở Phuket, du khách có thể trải nghiệm đời sống biển với tour nhiệt đới tới các hòn đảo, tắm biển và ngắm đáy đại dương với môn lặn biển thú vị không kém Nha Trang, Vũng Tàu của Việt Nam. 
 

 
Không có nhiều khu ăn chơi lộ liễu như Pattaya hay Bangkok, Phuket vẫn có sức hút lớn với show văn hóa lịch sử hoành tráng FantaSea và tất nhiên không thể không nhắc tới phố đêm Patong với những quán bar ngoài trời có dàn vũ nữ múa cột biết cách tạo sự hứng khởi vừa đủ cho cánh đàn ông.
 
> "Ai đến Thái Lan mà chưa xem sex tour coi như chưa đi"
 
Sau đây là một số hình ảnh phố đêm Patong:
 

 

 

 

 

 

 

 


Theo Đất Việt