Ngộ nghĩnh những “ông già Noel” chim cánh cụt diễu hành

0
751

Một công viên giải trí của Hàn Quốc mới đây đã thu hút du khách thăm quan bằng cách mặc trang phục ông già Noel cho những chú chim cánh cụt và để chúng diễu hành mua vui cho công chúng.

Nhằm thu hút khách khách thăm quan, công viên giải trí Everland đã mặc những bộ trang phục lạ mắt cho một gia đình gồm 9 con chim cánh cụt.

Những chú chim cánh cụt mặc trang phục ông già Noel thu hút sự chú ý của đông đảo du khách.

Tất cả du khách đều tỏ ra rất thích thú trước cảnh tượng hiếm có này. Họ dùng điện thoại, máy ảnh để lưu giữ lại hình ảnh của những con chim cánh cụt đáng yêu, loài chim mà chỉ có thể tìm thấy ngoài khơi bờ biển châu Phi. Đây là loài đang được tăng cường bảo vệ bởi số lượng chim ngày càng ít do nạn săn bắn và môi trường sống của chúng bị thu hẹp.

Cuộc diễu hành của những “ông già Noel chim cánh cụt” đáng yêu được điều khiển bởi những người trông giữ thú của công viên. Đây được coi là một phần trong kế hoạch chào đón Giáng sinh của công viên Everland.

Lễ diễu hành của những “ông già Noel chim cánh cụt” chào mừng Giáng sinh sẽ diễn ra tại công viên Everland hàng ngày từ nay cho đến cuối năm.

Một số hình ảnh trong lễ diễu hành của những “ông già Noel chim cánh cụt”:

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc


ĐSPL