Du ngoạn Châu Phi bằng máy bay riêng

0
356

Bạn đã bao giờ đi du lịch Châu Phi bằng máy bay chưa? Hãy cùng với dulichvietnam.com.vn du ngoạn bằng máy bay riêng của Abercrombie & Kent để cảm nhận những nét đẹp của Châu Phi nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tour du lịch hạng sang, chương trình mới của Abercrombie & Kent sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm hiếm có.

Được thành lập từ năm 1962, hãng du lịch hạng sang Abercrombie & Kent vừa cung cấp một chương trình du lịch mới, tạo cơ hội cho khách hàng đi săn thú ở châu Phi bằng máy bay riêng.

Với giá 79.995 USD/người (gần 1,68 tỷ đồng), Abercrombie & Kent sẽ cử một máy bay riêng có thể chở 40 du khách đến thăm 7 nước trong 19 ngày trên khắp lục địa đen.

Chuyến đi trọn gói sẽ bao gồm cơ hội để chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ của công viên quốc gia Serengeti của Tanzania. Người sáng lập kiêm chủ tịch của Abercrombie & Kent, Geoffrey Kent, sẽ trực tiếp tổ chức nhóm và làm hướng dẫn viên cho chuyến đi săn kéo dài 3 đêm.

Du khách cũng sẽ được khám phá khỉ đột núi hiếm hoi ở Uganda, và trải nghiệm vẻ đẹp lạ thường của Zambia từ một ngôi nhà riêng bên sông Zambezi tại trại Sanctuary Sussi & Chuma.

Chuyến du lịch bằng máy bay riêng này cũng bao gồm một tour du lịch trực thăng trên thác Victoria Falls, sông Zambezi và thăm các cồn cát cao đến hơn 200m dọc theo bờ biển Skeleton của Namibia.


 


 

 
 


Theo ndhmoney.vn