Điều ít biết về thú giải trí của người Triều Tiên

0
767

Triều Tiên vốn được mệnh danh là "đất nước bí ẩn" nhất thế giới. Ở đất nước bí ẩn nhất thế giới này, đi bar cũng có những nét đặc trưng riêng.

 
Mọi thông tin về cuộc sống của người dân nước này luôn là chủ đề gây nhiều tò mò và tranh cãi.
 
Thông qua những bức ảnh trên internet về cuộc sống đầy quy tắc và chuẩn mực của người dân Triều Tiên, nhiều người thắc mắc không biết dưới thời Chủ tịch Kim Jong Un, dân chúng sẽ giải trí như thế nào.


Một đoạn video ghi lại hình ảnh bên trong một quán bia ở thủ đô Bình Nhưỡng cho thấy cách người Triều Tiên giải trí cũng khá khác biệt.

 
Ở Triều Tiên, không phải là không có các quán bia hay quầy bar. Đoạn video cũng cho thấy chỉ có đàn ông mới đến quán bia. Phong cách hưởng thụ của họ rất khác với phần lớn người trên thế giới. Họ không ngồi mà chỉ đứng xung quanh những chiếc bàn lớn để bia cùng đồ nhậu và trò chuyện.
 


Bạn sẽ không thể tìm thấy những chiếc ghế salon lớn có thể nằm hay ngồi tùy thích ở đây. Cũng không ai dùng đến những chiếc ghế đẩu để gọn trong góc phòng.

 
Hương vị bia được bán là loại bia mà Chủ tịch Kim Jong Un ưa thích. Những người đến thưởng thức cũng ca ngợi loại bia này hết lời. 


Theo Tri thức trẻ