10 thành phố có giá bia rẻ nhất Châu Âu

0
632

Mỗi năm, trang GoEuro chuyên trang về dịch vụ vận tải uy tín công bố giá chuẩn về du lịch ở Châu âu để khách du lịch tham khảo cho chuyến du lịch tới các nước ở đây. Sau đây là danh sách 10 thành phố ở Châu Âu có giá bia rẻ nhất năm 2016 có giá dưới 3usd.

Các nhà nghiên cứu đánh giá những thành phố Châu âu có giá bán trung bình rẻ hơn giá bán ngoài khu vực này. 
 
‘Bia là loại đồ uống phổ biến trên toàn thế giới và du khách đến đây cùng thích dùng bia.’ Naren Shaam, CEO và nhà sáng lập GoEuro. 
 


Bia là loại đồ uống được giới mày râu khắp thế giới ưa chuộng.

 
Dưới đây là 10 thành phố có những quán bia có giá thấp nhất tính theo đơn vị của Mỹ là 0,57 lít bia. Đây là danh sách do GoEuro công bố năm nay ở khu vực Châu Âu.
  


Đứng đầu danh sách là giá bia ở thủ đô Bratislava, Slovakia là 1,65 usd/0,57 lít Bratislava nằm ở tây nam của Slovakia bên hai bờ sông Danube, là thành phố lớn nhất nước này.
 


Thủ đô Kiev, Ukraine có giá bia trung bình là 1,66 usd/0,57 lít. Kiev cũng là thành phố lớn nhất Ukraine, nằm dọc hai bên bờ sông Dnepr.

 


Giá bia trung bình ở thành phố Krakow, Ba Lan là 1,87 usd/0,57 lít. Kinh đô cổ Krakow hơn 1000 năm lịch sử, nằm bên dòng sông Wisla thơ mộng mang vẻ đẹp trầm lắng và tĩnh mịch. Thưởng thức những cốc bia giữa không gian này sẽ mang một thi vị riêng. 

 


Thủ đô Belgrade, Serbia có giá bia trung bình là 2,19 usd/0,57 lít. Thủ đô Belgrade là một trong những thành phố cổ nhất ở châu Âu, có từ thời cổ đại. Belgrade nằm trên hai tuyến đường thủy quốc tế, tại hợp lưu của các con sông Sava và Danube, bao xung quanh ba mặt. 

 


Thành phố Warsaw bắt nguồn từ tên của một nàng tiên cá quyến rũ trên sông Vistula., BaLan có giá bia là 2,45 usd/0,57 lít. Warsaw là thủ đô của Ba Lan, là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu. Với hơn 80% các tòa nhà đã bị phá hủy sau thế chiến thứ hai, Warsaw đã vượt qua đống tro tàn, để trở thành thành phố lớn thứ chín ở châu Âu.

 


Thủ đô Ljubljana, Slovenia có giá bán bình quân là 2,45 usd/0,57 lít. Ljubljana là thành phố lớn nhất của nước này với dân số khoảng 300.000 nghìn người.

 


Thủ đô Budapest, Hungary có giá bán là 2,47usd/ 0,57 lít. Budapest là thành phố lớn nhất Hungary, nằm hai bên bờ sông Danube, là một trong những thành phố đẹp nhất ở Châu Âu có nhiều điểm được Unesco công nhân là di sản văn hoá thế giới. 

 


Giá bán bình quân ở thủ đô Bucharest, Romania là 2,55usd/0,57 lít. Bucharest nằm hai bên bờ của sông Dâmboviţa có kiến trúc thanh nhã nên được mệnh danh là "Paris của phía Đông" hay "Paris Nhỏ" (Micul Paris).

 


Còn giá bia ở thành phố lớn nhất Seville lớn nhất Tây Ban Nha là 2,59usd /0,57 lít. Seville có cảng sông và xuất khẩu rượu vang, cam cùng nhiều công trình được xây dựng từ thời Trung cổ.Thành phố Munich, Đức có giá bán là 2,61usd/0,57 lít. Thành phố Munich là thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin và Hamburg, một thành phố cổ kính và phồn hoa có khí hậu mát mẻ quanh năm được đánh giá là một trong 25 thành phố đáng sống nhất trên thế giới rất đáng cho tour du lịch đến Đức của bạn.


Minh Vy theo usatoday