Ưu điểm của màng nhựa pvc ngăn ngừa sâu bọ

0
1112

Màng nhựa pvc ngăn côn trùng cho cơ sở sản xuất là một loại vật liệu đang rất được tin dùng bởi người tiêu dùng trong thời đại hiện giờ. Nếu như không có loại nguyên liệu này cho cửa kho lạnh, cửa ra vào khu vực sản xuất hay các phòng biệt lập thì vẫn chưa có vật liệu nào đủ ưu điểm và đặc tính để thay thế. Ngày hôm nay cùng tìm hiểu sâu hơn về loại chuyên để ngăn sâu bọ cho các cơ sở và xưởng sản xuất.

Cần phải có màng nhựa pvc ngăn côn trùng

Ngày một có nhiều doanh nghiệp sản xuất dùng màng nhựa pvc đặc biệt để ngăn ruồi, muỗi và sâu bọ xâm nhập khu vực sản xuất , nghiên cứu. Bây giờ có nhiều loại sản phẩm màn chắn côn trùng với chất lượng thấp gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. N goài ra bạn sẽ chỉ cần hoàn toàn im tâm khi mua ở Hưng Phú Gia với chất lượng bảo đảm và giá cả tốt.

 

hiện nay, nhiều người bị ngộ độc thực phẩm do ăn thực phẩm không an toàn. Nhiều loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh trong lúc sản xuất và gây lầm lẫn cho người dùng. Do đó cần thực hành các giải pháp an toàn thực phẩm, nhất là các nhà máy thực phẩm, để đảm bảo vệ sinh an toàn, ngăn sâu bọ bay vào thức ăn trong lúc chế biến bằng cách dùng gạn lọc sâu bọ.

Theo nghiên cứu, côn trùng thường tập trung xung quanh nguồn ánh sáng vào ban đêm và bị hấp thụ bởi tia UV (không thể nhìn thấy bằng mắt thường) từ các nguồn sáng. Dựa trên đặc điểm sinh vật học của sâu bọ, khi họ nhìn thấy ánh sáng màu vàng, chúng sẽ không đến gần. Màng nhựa ngăn côn trùng PVC có màu vàng để giảm các bước sóng ánh sáng thu hút sâu bọ, giúp ngăn sâu bọ tạo ra môi trường làm việc thoải mái.

Hưng Phú Gia bán màng nhựa pvc chất lượng

Việc dùng sản phẩm từ PVC là 1 trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và lao động trong nhà máy bây giờ.

Tuy nhiên, nó cũng là một loại đặc biệt có hiệu quả phân tán côn trùng, ngăn chặn tia UV và có thể được dùng cho nhiều vận dụng khác nhau. Thuốc chống sâu bọ chống côn trùng PVC là phương án hoàn hảo để bảo đảm vệ sinh (ví dụ: HACCP, GMP …) Cho các nhà máy chế biến thực phẩm, những trung tâm chế biến thực phẩm tươi sống, những nhà máy, dịch vụ ăn uống.

Công ty phân phối vật liệu xây dựng Hưng Phú Gia, cung cấp màng nhựa pvc ngăn sâu bọ cho những nhà máy chế biến thực phẩm, nghiên cứu, kho lạnh,…

 

Ứng dụng sàng lọc sâu bọ

– Độ dày từ 1.5mm đến 3mm

– Hình dạng: có gân hoặc đôi.

– Màu sắc: màu vàng

– Có thể dùng trong điều kiện nhiệt độ bình thường: -10 ° C đến 50 ° C

– Cũng hoạt động để ngăn chặn tiếng ồn, ngăn dự phòng bức xạ cực tím …

– Cũng hoạt động để ngăn chặn bụi, khói, mùi hôi.

– Sản phẩm cũng ngăn đề phòng sự mất nhiệt (phòng đông lạnh dùng máy điều hòa không khí) hoặc ngăn đề phòng sự rét lạnh (giữ ấm) nhiệt độ mùa đông.

Ứng dụng màn chống côn trùng Hưng Phú Gia:

Màn chắn côn trùng để ngăn chặn hồ hết các sâu bọ trong khu vực chế biến thực phẩm:

– Được dùng cho các tổ chức chế biến sữa

– Rèm màn che côn trùng dùng trong các cửa hàng thuốc

– Màn che sâu bọ dùng cho cửa hàng vật liệu bánh kẹo

– Dùng cho cửa chớp và cửa ra vào của các nhà máy thủy sản

Chúng tôi là nhà thầu lắp đặt toàn bộ cửa nhựa cửa chớp – Màng nhựa – vách ngăn nhựa PVC, màn che côn trùng cho cửa kho, xưởng, kho đông lạnh, vỏ nhựa sạch, vách nhựa ngăn bụi phát tán lạnh, sâu bọ …

Đến ngay với Hưng Phú Gia để được tư vấn bạn nhé !