Tích hợp smarthome cao cấp tại căn hộ Universe Biên Hòa

0
248

Một cuộc sống tiện nghi, thông minh an toàn và hiện đại luôn là mong muốn của mọi gia đình. Chính vì vậy, với sự ra đời của các phần mềm quản lý căn hộ, ngôi nhà thông minh, cuộc sống lại càng có những tiêu chuẩn cao hơn về chuẩn mực đời sống. Nắm bắt được xu thế đó, nhà phát triển bất động sản Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt dự án căn hộ Universe Biên Hòa với sự tích hợp smarthome cao cấp. Đây là dự án chung cư cao cấp kiểu mới tích hợp công nghệ 4.0 đầu tiên tại thành phố Biên Hòa.

Công nghệ smarthome 4.0 tiên tiến trong từng căn hộ

Biên Hòa Universe Complex là dự án được đầu tư và săn đón bậc nhất thành phố Biên Hòa. Với chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh, dự án có quy mô lên đến gần 3ha với 7 block. Mỗi block tại đây cao từ 24 đến 29 tầng bao gồm đầy đủ các tích hợp tiện ích tại từng tòa nhà. Diện tích xây dựng được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng mỗi tầng chỉ có 10 căn tạo không gian sống thoáng mát, phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Một nút chạm, ngàn tiện ích

Điều đặc biệt nhất tại căn hộ Universe Complex Biên Hòa chính là tích hợp công nghệ smarthome 4.0 thông minh và hiện đại trong từng căn hộ. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thiết bị điện, bếp, wifi,… chỉ với 1 nút chạm qua thiết bị công nghệ. Như vậy, việc quản lý ngôi nhà thân yêu cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn và gia đình cũng có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Không gian căn hộ đẳng cấp, tiện nghi

Thiết kế căn hộ Universe Biên Hòa cũng được các chuyên gia đánh giá cao với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan trong và ngoài căn hộ. Với thiết kế mỗi căn hộ là một kiệt tác, sự kết hợp Đông – Tây cũng được pha trộn tinh tế trong từng góc căn hộ để mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, ấm cúng cho gia đình.

Bên cạnh đó, từ căn hộ bước ra, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những không gian sống đẳng cấp khác như công viên, khu thương mại, bể bơi, khu vui chơi, khu thể thao… Sự thân thiện, hài hòa được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm để mang đến những tận hưởng hoàn hảo và tuyệt vời, thân thiện với thiên nhiên nhất cho quý cư dân tại dự án.

Không gian đẳng cấp, tiện nghi tại căn hộ  Universe Biên Hòa

Sở hữu một căn hộ giúp gia đình có cuộc sống an cư, vui vẻ. Nhưng sở hữu một căn hộ cao cấp tích hợp smarthome tại căn hộ Universe Biên Hòa, bạn sẽ sở hữu một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thông minh. Hãy là một nhà đầu tư thông thái để đầu tư cho gia đình thân yêu một ngôi nhà hoàn hảo và đẳng cấp nhất nhé!