Huế và 21 doanh nghiệp kích cầu du lịch 2013

0
687

Sở VHTTDL Thừa Thiên Huế vừa công bố danh sách các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu du lịch 2013 với các sản phẩm khuyến mãi cụ thể.

21 doanh nghiệp kích cầu bao gồm 3 công ty lữ hành, 3 resort và 15 khách sạn. Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cũng tham gia với nhiều ưu đãi cho du khách.

Ch­ương trình kích cầu du lịch nhằm thúc đẩy lượng khách đến với Huế (Tin&ảnh: Hoàng Hồng)

Các gói sản phẩm khuyến mãi tập trung chủ yếu ở dịch vụ lưu trú.

Theo đó, nhóm các resort và khách sạn điều chỉnh chính sách nhận – trả phòng và giá phòng theo hướng có lợi cho du khách. Giờ nhận phòng được đẩy lên trước 12 giờ và trả phòng sau 16 giờ để phù hợp với việc đón khách từ sân bay Đà Nẵng ra Huế trong thời gian sân bay Phú Bài đóng cửa. Đồng thời giảm giá 10% ăn sáng cho khách bay chuyến bay sớm. Các dịch vụ spa, giặt là, minibar được giảm giá từ 3-5%.

Với khách lẻ, các resort và khách sạn còn áp dụng chính sách miễn phí đêm lưu trú thứ 3 nếu ở 3 đêm liên tiếp.

Bên cạnh đó, một số khách sạn còn có chính sách khuyến mãi riêng. Như khách sạn Kinh Thành chỉ tính tiền 1,5 đêm cho 2 đêm lưu trú liên tiếp. Khách sạn Mondial Huế cũng giảm 50% giá phòng của đêm thứ 2, đồng thời miễn phí 1 giờ tham quan thành phố Huế bằng xích lô. Khách sạn Century Riverside Huế miễn phí 1 bữa ăn chính cho đoàn khách 10 người trở lên và miễn phí 1 chuyến xe đón hoặc tiễn khách tới sân bay Đà Nẵng…

Các chương trình khuyến mãi được áp dụng đến hết ngày 30/9/2013.

Riêng Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế triển khai 2 đợt khuyến mãi riêng: một đợt từ 2-8/9/2013 và một đợt từ 24-30/12/2013. Theo đó, khách mua vé tham quan Đại Nội – Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế được miễn phí dịch vụ xe điện và giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại Nhà hát Duyệt Thị Đường. Đoàn khách trên 15 người còn được miễn phí thuyết minh. Các đoàn khách là học sinh sinh viên được miễn phí 100% vé tham quan.


Tổ quốc