So sánh 4 máy tiệt trùng bình sữa nên mua nhất

0
435

Bạn đang có nhu cầu mua một máy tiệt trùng bình sữa, nhưng bạn đang không biết mua loại nào tốt?

Qua các đánh giá và phản hồi của người dùng chúng tôi đưa ra được top máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất, đáng mua nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ở tại đây nhé!

Top 4 máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất:

 1. Máy tiệt trùng Wabi baby touch
 • Máy tiệt trùng công nghệ cao này sử dụng hai bóng đèn UV để vệ sinh các vật dụng liên quan đến em bé như bình sữa, núm vú giả, các bộ phận của máy bơm hút sữa hay đồ chơi của bé. Không những thế bạn còn có thể ném vào các đồ vật gia đình như điện thoại, điều khiển từ xa, bàn chải đánh răng hay bất cứ thứ gì, máy cũng có thể khử trùng.
 • Mỗi chu trình khử trùng kéo dài trong 30 phút, nếu bạn muốn giữ để cho các vật dụng đó lâu hơn nếu như bạn phải ra ngoài hay bạn muốn để qua đêm, sẽ có một chế độ tùy chọn phục hồi chúng theo các khoảng thời gian trong ngày. Máy cũng có chế độ cài đặt chỉ làm khô mà không cần tiệt trùng. Máy có dung tích chứa tối đa 11 bình sữa và một khay phía dưới đi kèm để đựng những đồ vật như núm vú giả.
 • Cân nặng 6,8 kg, kích thước 51.56 x 33.02 x 40.64 cm.
 • Ưu điểm của máy: Máy tiệt trùng 99,99% vi khuẩn có hại và các mầm bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, chất liệu an toàn, không tạo ra các hóa chất trong quá trình tiệt trùng.
 1. Máy tiệt trùng Beabe
 • Với thiết kế tuy nhỏ nhưng công suất hoạt động của Beabe không hề nhỏ, nó không chỉ làm ấm bình sữa trong vòng 2 phút, đưa bình sữa đến nhiệt độ hoàn hảo phù hợp với kích thước của bình sữa hoặc làm nóng hộp đựng thực phẩm dành cho bé.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít không gian trong ngôi nhà của bạn, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển, thậm chí dễ dàng ném nó vào một cái túi. Máy sử dụng tương thích với các bình sữa kiểu dáng và kích thước khác nhau, kể cả bình miệng rộng.
 • Cân nặng 0.54 kg, kích thước 51.56 x 33.02 x 40.64 cm.
 1. Túi hơi Medela
 • Mặc dù về thiết kế kĩ thuật đây không phải là máy tiệt trùng nhưng đây là những chiếc túi tiện lợi với chức năng làm sạch hiệu quả.
 • Cân nặng 0.54 kg, kích thước 25.91 x 12.70 x 13.97 cm
 • Thông tin về sản phẩm:

+ Làm sạch bằng hơi nước dễ dàng: Loại bỏ nhanh 99,99% vi khuẩn và vi trùng phổ biến trong vòng 3 phút, chỉ cần sử dụng lò vi sóng và nước, dễ dàng làm sạch thuận tiện ở bất cứ đâu.

+ Khử trùng một cách triệt để: túi được thiết kế để vệ sinh hiệu quả từ bình sữa đến các bộ phận của máy bơm hút sữa, núm vú giả, cốc…

+ Mỗi túi có thể tái sử dụng 20 lần, bền và tiện lợi, cho giá trị kinh tế tuyệt vời, chất liệu không chứa BPA, được sản xuất bằng vật liệt an toàn với thực phẩm.

 1. Máy tiệt trùng Nuby Natural Touch
 • Chiếc máy siêu di động này có thể khử trùng cả bình sữa và cả làm ấm bình sữa và thức ăn chỉ trong vài phút. Nó nặng dưới 1,5kg, dễ dàng mang theo khi bạn đi du lịch.
 • Máy mang lại giải pháp đơn giản, nhanh chóng cho bé ở mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại. Máy sử dụng tương thích với các loại bình sữa khác nhau trên thị trường và máy đi kèm với một cốc đo lường để bạn có thể thêm chính xác lượng nước.
 • Cân nặng 100g, kích thước 25 x 25 cm

Bạn đã chọn được máy tiệt trùng bình sữa mình thích, nhưng không biết phải làm thế nào để mua nó với giá thấp nhất? Vậy thì đừng quên ghé blog giảm giá săn voucher để mua hàng với các ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!