Nhận chuyển phát giấy tờ sang Nhật nhanh, an toàn

0
26

Hiện nay Nhật Bản đang là một trong những quốc gia được nhiều người Việt lựa chọn để học tập và làm việc. Đi lên cùng với điều đó là nhu cầu vận chuyển giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhiều khách hàng băn khoăn về chất lượng, sự đảm bảo an toàn của hàng hóa nhất là mặt hàng quan trọng như giấy tờ.Vậy đơn vị nào nhận chuyển phát giấy tờ sang Nhật nhanh, an toàn.

 

Chuyển hàng Việt Nam sang Nhật

PCS POST được biết đến là một trong những công ty chuyển hàng Việt Nam sang Nhật được nhiều người có nhu cầu lựa chọn nhất hiện nay. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của PCS POST cho biết đây là đơn vị uy tín và an toàn nhất mà khách hàng đã từng sử dụng

  • Thời gian vận chuyển đúng theo cam kết
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Đảm bảo toàn vẹn lợi ích của khách hàng khi có bảo hiểm hàng hóa
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như luôn quan tâm, theo dõi đơn hàng cùng khách hàng trong quá trình vận chuyển

Nhận được nhiều sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng, PCS POST không ngừng làm mới và hoàn thiện bản thân mình qua từng ngày. PCS POST có mạng lưới đối tác uy tín tại Nhật Bản, đội ngũ nhân lực và kho bãi đáp ứng yêu cầu tại cả hai nước. Cùng với đó là những chuyến bay liên tục để đáp ứng thời gian giao hàng cho khách hàng.

 

Gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật

Vậy PCS POST có nhận gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật không? PCS POST không chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng thông thường và hàng khó mà còn cung cấp dịch vụ gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật. Sử dụng dịch vụ vận chuyển giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật của PCS POST khách hàng sẽ được đảm bảo về tính an toàn, bảo mật của hàng hóa, cùng với đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

 

Để gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật thông qua PCS POST, khách hàng làm theo các bước sau

Bước 1: Liên hệ với PCS bằng các phương thức ở cuối bài viết, cung cấp thông tin hàng hóa để nhận báo giá.

Bước 2: Gửi hàng hóa đến văn phòng PCS POST hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của PCS POST

Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng và theo dõi đơn hàng. PCS POST sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa, làm thủ tục thông quan.

Bước 4: Sau khi hàng hóa đến Nhật Bản, PCS POST sẽ khai thác và chuyển đến tận tay người nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết vận chuyển của PCS POST vui lòng liên hệ

Website: pcspost.vn
Hotline: 0985999971
Zalo: zalo.me/0985999971
Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1