Nên mua nệm lò xo loại nào phù hợp nhất

  0
  152

  Một chiếc nệm lò xo được đánh giá chuẩn và gìn giữ chất lượng cần thiết bảo đảm mang đến cho bạn có các giấc ngủ dễ chịu, ngon và sâu giấc, bên cạnh đấy chiếc nệm còn phải toát lên vẻ sang trọng, đẹp mắt và ấm cúng cho chiếc giường và căn phòng của bạn.

  Nên mua nệm lò xo loại nào phù hợp nhất

  cũng là câu hỏi của khá nhiều bạn đặt ra khi muốn lựa chọn mua một chiếc nệm lò xo để sử dụngdo Thời nay trên thị trường có nhiều loại nệm lò xo của nhiều thương hiệu có dòng mã và hình dạng khác nhau. Nệm lò xo giả và kém chất lượng được bày cung cấp trong thị trường khá nhiều.

  Nệm lò xo là mẫu nệm đứng đầu về độ đàn hồi trong số các kiểu nệm và được phân ra hai loại là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi:

  với Nệm lò xo liên kết: lò xo kết thành một tấm có thể thay đổi mật độ bên trên một diện tích, bằng cách thức xếp các khối lò xo liên tiếp, song song nhau. các khối lò xo được hợp nhất đối với lớp lót, lớp mousse để làm ra phải một tấm nệm êm ái.

  + Nệm lò xo túi có số lượng lò xo thật nhiều hơn và mỗi lò xo được bao bảo vệ trong  những túi mềm. vài dòng nệm lò xo túi cao cấp còn có design riêng biệt nâng đỡ 5 vùng thể lực làm tối đa cho giấc ngủ và sức khỏe.​

  chú ý tư vấn mua nệm lò xo

  Nệm lò xo so với một vài mẫu nệm khác thì thông thường nệm lò xo sẽ có thêm một lớp mút, len hoặc bông ở ở trên cùng của nệm, lớp này được may trực tiếp vào bề mặt nệm giúp cho nệm mềm và đỡ cứng hơn.

  Một chiếc nệm phù hợp sẽ có mức giá cao  nệm sẽ được thiết kế với khá nhiều lò xo hơn, bền hơn và không bị sụt, lún làm bảo vệ cột sống của người áp dụng thích hợp hơn. đối với một số chiếc nệm lò xo giá cả rẻ sẽ có chất lượng kém nệm sẽ nhẹ và mềm, cấu tạo ra của nệm không vững, nệm sẽ không có độ đàn hồi chuẩn và dễ bị sụt lún trong quá trình dùng.

  Vậy đệm lò xo bao nhiêu tiền ?

  Một chiếc nệm lò xo phù hợp sẽ có giá cả khoảng từ 1,4 triệu đồng trở lên, Tùy theo dòng mã, hình dáng, size và vật liệu của nệm.

  Nệm lò xo Ưu Việt là một trong các thương hiệu nệm lò xo chất lượng của Việt Nam đối với kinh nghiệm sản xuất bên trên 20 năm trong ngành. Thương hiệu này đã lấy được lòng thật nhiều người dùngvới design khung lo xo được tùy chỉnh khoa học dọc theo thành nệm, với mục đích tăng khả năng đàn hồi cho khung nệm, giúp phù hợp cho cột sống lưng.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here