Minh Thành Tư Vấn Quán Trà Sữa Oh TiTi Lắp Đặt Nút Chuông Gọi Phục Vụ MT200-1

0
33

Bạn có nhu cầu kinh doanh các mô hình quán trà sữa,cafe, nhà hàng… bạn sẽ cần đến các bộ thẻ rung order, bộ chuông gọi nhân viên không dây….. Hãy liên hệ Minh Thành để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Hiện nay các quán trà sữa mọc lên ngày càng nhiều ở trong khu vực nội thành Hà Nội. Các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn nữ có sở thích uống trà sữa mỗi ngày.  Thông thường vào những giờ cao điểm sẽ có những thực khách đến rất đông mà không sao phục vụ kịp. Để giải quyết tình trạng đó bạn hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt chuông gọi nhân viên của Công Ty Minh Thành, công ty luôn đem đến sự phục vụ tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.

Tư vấn và lựa chọn mua thiết bị chuông gọi nhân viên tại các nhà hàng, quán trà sữa, nơi công cộng

 

Trên đây là hình ảnh lắp đặt thiết bị chuông gọi cho quán trà sữa Oh TiTi. Việc lắp đặt như vậy sẽ giảm được nhiều chi phí trong việc thuê nhân viên phục vụ. Chỉ với một nút bấm thì thực khách đã có thể dễ dàng gọi nhân viên ghi menu hoặc các yêu cầu mà thực khách muốn.

Nguyên Lí Hoạt Động Của Nút Chuông Gọi  MT200-1

Cách thức hoạt động rất đơn giản. Nút  MT200-1 được liên kết với một bảng điều khiển hiển thị số . Đây là bảng điều khiển của nút bấm

Chiếc nút chuông bấm sẽ được đặt cố định tại mỗi bàn của thực khách , mỗi khi thực khách bấm chuông thì sẽ thông báo lên màn hình hiển thị cho chủ quán biết vị trí bàn đang bấm, như vậy việc thực hiện công tác phục vụ sẽ vô cùng đơn giản và dễ làm.

Vậy để liên hệ với công Ty Mình Thành Bạn cần làm những gì

Cách 1 : Rất thuận tiện và đơn giản, để liên hệ với công ty bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ CT1-2 Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội để gặp và được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm cùng với giá thành hợp lý.

Cách 2 : Bạn hãy gọi vào số 0982555732 để nhân viên tư vấn và giải đáp các câu hỏi cũng như thắc mắc của mình nhé.

Ngày nay có xu hướng mỗi người đều yêu thích sự tiện nghi và tự động hóa trong mọi công việc. Tại khắp các nhà hàng, khách sạn và bất kì nơi nào họ luôn mong muốn mình được phục vụ chu đáo nhất . Với hệ thống chuông phục vụ này mình tin chắc rằng bạn sẽ thấy nó giúp ích rất nhiều trong công việc, nó giảm tải đi chi phí nhân viên mà cũng tiếp kiệm được thời gian để chờ tới lượt mỗi khi thực khách gọi phục vụ đó nhé. Họ sẽ luôn yêu thích và hài lòng về nhân viên cũng như cách phục vụ nơi bạn.

Nguồn :  http://goiphucvu.net/news/news&news_id=123