Kỹ thuật QUA NGƯỜI trong bóng đá | Cách RÊ BÓNG qua người

0
78

Kỹ thuật QUA NGƯỜI trong bóng đá dễ dàng nhưng hiệu quả

Trong môn thể thao bóng đá thì kỹ thuật qua người, kỹ thuật lừa đối phương là vô cùng cần phải có giúp cho những chân sút vượt qua đối phương một cách giản đơn và tạo ra nhiều thời cơ nguy hiểm để chuyển bóng hay dứt điểm.

Nguyên lý kỹ thuật lừa bóng qua người

Nguyên lý của kỹ thuật qua người trong bóng đá là sử dụng những động tác chân và thân thể để gạt gẫm hướng chuyển động của đối thủ, qua đó cầu thủ có thể vượt qua đối thủ để chuyền bóng, sút bóng,…

Hướng dẫn cách qua người trong bóng đá đơn giản

Bước 1 – Tư thế: Tư thế qua người của cầu thủ sẽ tùy thuộc vào từng tình huống gặp gỡ phải trên sân và có những phong thái khác nhau như rộng chân, chân trước chân sau,….
Bước 2 – Động tác: Cầu thủ luôn trong trạng thái chủ động qua người, khi gặp mặt đối phương thì dùng kỹ thuật chân và cơ thể để qua người đối thủ.

Kỹ thuật QUA NGƯỜI trong bóng đá | Cách RÊ BÓNG qua người
Kỹ thuật QUA NGƯỜI trong bóng đá | Cách RÊ BÓNG qua người

Những kỹ thuật qua người trong bóng đá

Kỹ thuật qua người bằng cả hai chân

Đến với kỹ thuật qua người dễ dàng nhưng hiệu quả trong bóng đá, Đầu tiên chúng ta đến với kỹ thuật qua người bằng cả hai chân là một cách tuyệt hảo để bạn vượt qua đối thủ một cách dễ dàng.

Kỹ thuật qua người Matthews và đảo ngược Matthews

Chúng ta cùng đến với kỹ thuật thứ 2 trong kỹ thuật qua người không quá khó khăn nhưng hiệu quả. Đầu tiên chúng ta cần hiểu Matthews và Marrtews đảo ngược là gì? Kỹ thuật Matthews và Marrtews đảo ngược là động tác chuyển động nhỏ và đánh lừa đối thủ rồi qua người.

Bài học về “kỹ thuật qua người trong bóng đá” nằm trong Giáo trình dạy bóng đá của 126BET dạy bóng đá trẻ nhỏ nhằm đem lại cho những em các kỹ năng qua người đơn giản đầy hiệu quả trong bóng đá. chăm chỉ tập luyện và thực hiện là cách tốt nhất để các em thành thạo cách qua người.