Kinh nghiệm chữa đái dầm cho trẻ 10 tuổi chỉ sau 6 tuần

0
52

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trẻ 10 tuổi vẫn đái dầm? Con mình 10 tuổi mà vẫn thường xuyên bị đái dầm, có tuần đái dầm đến 3-4 lần, có tuần thì đái dầm 1 lần, mình đã tìm đủ mọi cách chữa mà không khỏi. May mắn được người bạn chia sẻ cách chữa đái dầm cho trẻ 10 tuổi bằng phương thuốc Đông Y, mình áp dụng và đã thành công. Các mẹ thử áp dụng xem có chấm dứt được chứng đái dầm ở trẻ nhỏ không nhé!

 Cách chữa bệnh đái dầm cho trẻ em 10 tuổi như thế nào?

Chia sẻ cách chữa đái dầm cho trẻ 10 tuổi

Mình có con gái năm nay đã 10 tuổi, từ nhỏ bé đã đái dầm thường xuyên, bé đóng bỉm đến tận 5 tuổi thì mình bỏ, khi đó vì là con đầu lòng nên mình cũng không có kinh nghiệm, cứ hồn nhiên cho rằng điều đó là bình thường.

Một lần nói chuyện với các bạn mới biết được rằng, con của các bạn ấy bỏ bỉm từ 4 tuổi, có bạn 3 tuổi đã không còn tè dầm nữa, làm mình bắt đầu lo lắng, và bắt đầu tập dần cho con bỏ bỉm, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn khó khăn, bé vẫn tè dầm bình thường.

Mình bắt đầu tìm kiếm những món ăn, những mẹo chữa đái dầm mà các mẹ mách trên diễn đàn về cho con uống, nào cật heo, nào bong bóng heo hay chữa đái dầm bằng mật ong,… Những món ăn gì trị đái dầm mà mọi người mách mình cũng thử làm cho con nhưng hiệu quả không cao.

Buổi tối nào mình cũng nhắc con hạn chế uống nước, ăn ít canh, đặc biệt nước ngọt thì bé gần như không uống, cho bé đi tiểu trước khi đi ngủ rồi nhưng tình trạng bé đái dầm ban đêm vẫn tiếp tục diễn ra.

 Kinh nghiệm chữa đái dầm cho trẻ

Chán nản nên dù bé lớn mình vẫn để bé đóng bỉm liên tục, có đêm bé không đái dầm, nhưng cách 1, 2 hôm lại ướt sũng giường. Vì thế, để bé và cả nhà ngủ ngon mình cho bé đóng bỉm liên tục.

Lên 9 tuổi tình trạng đái dầm của bé có giảm nhưng không đáng kể, như mình nói ở trên có tuần con đái dầm 3 – 4 lần, tuần thì 1 lần, mình càng ngày càng lo.

Khi tâm sự với một số mẹ, thì bị mọi người xúm vào nói, người bảo “9 tuổi rồi không chữa cho con, không chữa sớm con ảnh hưởng về thận đấy”; rồi “sao em chủ quan thế, con bị như vậy, nhỡ sau này ảnh hưởng tới việc sinh lí, rồi lỡ vô sinh thì sao”.

Hay những câu nhắc nhở như: “em cứ thế nhé, sau con em nó nhút nhát không dám tự tin làm gì đâu”,… Bao nhiêu lời nói của các chị mới khiến mình tỉnh ngộ. Đúng là bé nhà mình có tính nhút nhát từ nhỏ, mình chỉ nghĩ đơn giản đó là tính cách của bé chứ không nghĩ rằng vì việc đái dầm mà gây ra tính cách nhút nhát đó.

Khi đó thật sự mình mới lo lắng, may mắn sao được chị hiệu thuốc giới thiệu một loại thuốc được hầu hết các phụ huynh có con đái dầm đều sử dụng. Đó là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh. Sợ mình không tin tưởng nên chị cho mình cả số điện thoại của nhà thuốc để mình liên hệ khám trực tiếp cho con để điều trị tốt hơn.

Khi nhìn địa chỉ cũng gần nhà, nên hai mẹ con chở nhau tới luôn nhà thuốc để khám bệnh. Sau một hồi thăm khám, bắt mạch, hỏi bệnh tình của con. Con được bác kê đơn thuốc cho uống và điều trị.

May mắn tìm được thuốc chữa đái dầm cho trẻ em được bào chế dạng siro dễ sử dụng

Thuốc nhà bác hiện đã được điều chế sẵn thành dạng siro, mùi thảo dược dễ chịu nên các bé dùng thoải mái. Tính ra trường hợp bé nhà mình là khá nặng, bởi thông thường độ tuổi đó các bạn không còn đái dầm, nếu có thì chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra thôi.

Con cũng lớn đủ hiểu, nên bé rất kiên trì điều trị, khi uống đến tầm 10 lọ Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, hiệu quả thuốc chữa bệnh rõ rệt luôn. Bé nhà mình cả tuần không bị đái dầm lần nào.

Vì trước mình đã chủ quan nhiều nên lần này, mình nhất định phải chữa dứt điểm cho con. Sau đó khi hết 10 lọ mình lại mua thêm theo hướng dẫn để chữa bệnh cho con đạt được hiệu quả cao nhất.

 Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là loại thuốc trị đái dầm cho trẻ em  từ 1 tuổi trở lên

Trộm vía từ đó tới bây giờ đã 1 năm, sau đợt thuốc đó, bé nhà mình không còn đái dầm, mình thấy con ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, đặc biệt con hạnh phúc và tự tin hơn. Trước kia là do mình không sát sao với con, may mà vẫn kịp chữa trị các chứng tiểu dầm đó cho con.

Mình tham gia nhiều hội nhóm, có chia sẻ cách chữa đái dầm cho trẻ 10 tuổi của con mình cho mọi người mới phát hiện ra, rất nhiều phụ huynh đang gặp phải các tình trạng như mình. Cũng có rất nhiều phụ huynh cũng đã sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để chữa cho con và đạt hiệu quả rất tốt.

Ngoài sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh ở dạng siro, mình còn thấy nhà thuốc còn có sản phẩm tương tự như Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là Bảo Niệu Đức Thịnh ở dạng viên nén bao phim. Tác dụng thì tương tự nhau nhưng Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe ở dạng viên nén, phù hợp cho các trẻ vị thành niên và người trưởng thành.

Các bạn có thể xem thông tin của sản phẩm ở trang web này hoặc nếu muốn biết thêm thông tin và cần tư vấn cụ thể hơn về cách trị đái dầm ở trẻ 6 tuổi trở lên, hãy để lại thông tin dưới form hoặc liên hệ hotline 087.658.8866, các chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ tư vấn trực tiếp.