Đồng Hồ Richard Mille Fake RM0001 Tourbillon Vỏ Vàng Hồng

0
80

Đồng hồ Richard Mille Fake RM0001 Tourbillon – Thiết kế hoàn thiện

Nếu được hỏi về thương hiệu đồng hồ nào biết cách gây ấn tượng mạnh nhất hiện nay. Chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên thực sự danh giá đồng hồ Richard Mille Fake. Bắt đầu tung ra thiết kế đầu tiên đồng hồ Richard Mille Fake RM 0001 Tourbillon. Sản phẩm hiện đang có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 được nhà máy chế tác với độ hoàn thiện cao nhất từ trước đến nay.

đồng hồ Richard Mille super fake
Đòng hồ Richard Mille Fake RM0001 – Sở hữu cơ chế Tourbillon ” đắt giá “

Mỗi thiết kế đồng hồ Richard Mille đều mang sắc thái táo bạo, kiểu dáng lộ máy. Bạn có thể quan sát được từng chuyển động cơ học bền bỉ và chính xác. Richard Mille đã tiết lộ cỗ máy cơ khí Tourbillon bộ vỏ khung tonneau. Đồng hồ Richard Mille Fake RM0001 Tourbillon.

Thiết kế với cơ chế Tourbillon đắt giá của đồng hồ Richard Mille Fake

Bộ vỏ khung đồng hồ Richard Mille Fake RM0001

Bộ vỏ khung đồng hồ của RM 0001 xuất hiện kiểu dáng tonneau, tương tự đại đa số đồng hồ thương hiệu hãng Richard Mille. Phiên bản có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 được chế tác trong chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng. Và kích thước của bộ vỏ khung này là 44mm. Dáng vỏ tonneau sẽ cong tại hai mặt trên dưới đồng hồ để có thể ôm trọn cổ tay người đeo, và bởi vậy bộ máy bên trong cũng phải thực sự uốn lượn theo kết cấu vỏ khung, điểm nhấn táo bạo mà ta sẽ đề cập đến trong phần dưới của bài viết.

đồng hồ Richard Mille super fake
Đồng hồ Richard Mille Fake

Trên tay đồng hồ Richard Mille Fake RM 0001 Thép Mạ Vàng Hồng

Được biết, Richard Mille RM 0001 là mẫu đồng hồ đầu tiên có trang bị bộ vỏ tonneau thực tế đã không sử dụng máy móc truyền thống, mà thay mới những công cụ và máy móc sản xuất vỏ khung mới. Theo đó, nhà máy chế tác đồng hồ bản sao đã tiêu tốn rất nhiều thời gian để hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết của đồng hồ đặc biệt với bộ vỏ khung dáng tonneau thép mạ vàng PVD 18k. Và một bộ vỏ khung hoàn chỉnh như trên mẫu đồng hồ Richard Mille Fake RM 0001 của hãng.

Siêu phẩm đồng hồ Richard Mille Fake RM0001 được thiết kế với nguyên liệu cao cấp nhất

Sau khi phát triển máy móc riêng, bộ vỏ khung đồng hồ sẽ được đem đi chải xước và đánh bóng, lắp đặt kính sapphire, kiểm nghiệm tính kháng nước để đem đến diện mạo hoàn hảo nhất. Dễ nhận thấy nhất là bề mặt vỏ khung của đồng hồ Richard Mille Fake được chải xước, trong khi phần cạnh viền lại được đánh sáng bóng, tạo nên hình ảnh tương phản toàn diện. Kết hợp với thiết kế Richard Mille này là dây đeo cao su màu đen, cùng khóa được chia thành hai thành phần. Phần móc cài làm cùng nguyên liệu với vỏ còn phần gập bên dưới dây đeo lại từ chất thép siêu bền..

đồng hồ Richard Mille super fake
Đồng hồ Richard Mille Fake RM0001 – Được hoàn thiện vô cùng tinh xảo

Táo bạo, phá cách, đột phá là cách ta nhận ra được trong từng thiết kế của bản sao Richard Mille. Mang kiểu dáng đặc biệt thể thao. Mẫu đồng hồ Richard Mille Fake RM0001 Tourbillon còn khiến giới đam mê trầm trồ. Với một mặt số bên trong thiết kế dạng skeleton, khoe khéo léo những chuyển động của Tourbillon.

Mặt số đồng hồ Richard Mille Fake RM 0001

Trên cùng là hệ thống cọc chỉ giờ bằng số Ả Rập. Được đứng thẳng theo chiều mặt số đồng hồ. 11 cọc chỉ giờ đều được làm từ thép không gỉ và phủ thêm chất phát quang Luminova. Khá là kỹ lưỡng và chi tiết, mặc dù mang dáng vẻ sắc nét. Song bộ kim trung tâm của Richard Mille RM 0001 Fake đều được thiết kế rỗng. Có lẽ chỉ có zoom cận cảnh chúng ta mới thấy được sự trang nhã của những chiếc đồng hồ Richard Mille.

đồng hồ Richard Mille super fake
Mặt số với các chi tiết vô cùng phức tạp

Tại góc 6 giờ đồng hồ, là lồng Tourbillon phần đắt giá nhất trên chiếc đồng hồ. Với thiết kế mặt số skeleton, vài chi tiết máy như khung chính được phủ PVD đen. Hay các đinh ốc sáng bóng đều được phô bày trước đôi mắt người đối diện.

Tổng quan về chức năng Tourbillon trên các chiếc đồng hồ đeo tay nam

Tourbillon là gì ?

Vậy tourbillon là gì ? Theo tiếng Pháp thì nó có nghĩa là “cơn lốc “. Nó là một bộ phận bổ sung cho bộ máy nhằm làm giảm sự tác động của trọng lực lên các chi tiết của đồng hồ. Tourbillon lần đầu tiên được phát minh vào năm 1798. Bởi người thợ chế tác đồng hồ bậc thầy Abraham-Louis Breguet (1747 – 1823). Hiện nay các bộ máy Tourbillon đều được cải tiến và nâng cấp theo cái thiết kế cơ bản này. Tại thời điểm đó một trong những vấn đề mang tính thách thức cao mà các nhà chế tác đồng hồ cơ phải đối mặt chính là: “Làm thế nào để giảm tải tác động của trọng lực lên bộ máy đồng hồ?”.

Cơ chế hoạt động của Tourbillon

Tourbillon ra đời như một tấm khiên chống lại hiệu ứng ghì (kéo) mà lực hấp dẫn tác động trực tiếp lên một số linh kiện mỏng manh trong bộ chỉnh động (cụ thể là đòn bẩy, bánh xe cân bằng và dây tóc). Khi đồng hồ nằm ở một vị trí nhất định. Quan trọng nhất vẫn là dây tóc – bộ phận kiểm soát tốc độ giãn dây cót và điều chỉnh thời gian chính xác. Đây được xem là bộ phận nhạy cảm nhất với các hiệu ứng bên ngoài như từ tính, chấn động, nhiệt độ. Cũng như các hiệu ứng bên trong như vị trí ghim (inner collet), đường cong đầu cuối và các điểm nặng trên bánh xe cân bằng.

Đồng hồ Richard Mille Fake Tourbillon độc đáo đến từng chi tiết

Hiện tại thì có thể nói những chiếc đồng hồ được trang bị Tourbillon này như một nhà vua mang trong mình một chiếc long bào vô cùng uy nghi và quyền lực. Và chỉ cần nhắc tới những chiếc đồng hồ Tourbillon thì người ta đều nghĩ ngay tới đó chính là cái giá thành của nó là cực kỳ đắt đỏ. Chủ yếu là những người có rất rất nhiều tiền và có tiềm lực tài chính rất lớn mới có thể đeo nó lên tay. Nhưng khi quý khách hàng đến với Đồng Hồ Chất 8668 chỉ cẩn bỏ ra hơn chục triệu đã có thể sở hữu cơ chế này.