Đồng Hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon

0
66

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1

Đường tròn khẳng định sự thành thạo của Franck Muller về nghệ thuật chế tác đồng hồ theo truyền thống thuần túy nhất. Sự tinh khiết và bề ngoài tụ hội là những nguyên tắc chủ đạo của bộ sưu tập đồng hồ Round. Dáng vẻ đẳng cấp, bề ngoài tuyệt đẹp của bộ khuông tròn kể lên tầm nhìn của Franck Muller về sự quyến rũ và tao nhã. trong khoảng những mẫu mã cổ điển và đơn thuần tới những biến thể ngoạn mục như Double Mystery, bộ sưu tập Round thực thụ nhấn mạnh nét đẹp cổ điển với sự thanh lịch vượt trội. Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu 1 phiên bản được hoàn thiện số đông tuyệt đối của cái Franck Muller Round. Đây chính là dòng đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1.

v

Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ Franck Muller Replica 1:1

Đồng hồ xoàn xa xỉ được Phân tích là món phụ kiện diễn tả đẳng cấp mà bất kỳ một quý ông nào cũng nên với. Trước đây trên toàn cầu, đã sở hữu không ít nghệ nhân chế tạo đồng hồ có ý tưởng muốn làm nên các siêu phẩm đồng hồ nạm xoàn quý giá. bên cạnh đó, các siêu phẩm đồng hồ xoàn xa xỉ thực thụ vẫn chưa được có mặt trên thị trường cho đến lúc Franck Muller bắt tay vào thiết kế và chế tạo đồng hồ nạm kim cương đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Sự xa hoa, quý giá và tinh xảo vốn chỉ có trong hình dung được hãng đồng hồ tăm tiếng Franck Muller biến hóa và truyền vận tải trọn vẹn vào các chiếc đồng hồ kim cương trong bộ sưu tập đồng hồ Round. Điều này đã khiến cho đông đảo các hãng đồng hồ hàng hiệu đính hãng cùng đẳng cấp phải đỏ mắt, song song khiến cho cả toàn cầu phải ngưỡng mộ, trằm trồ.

frank muller siêu cấp đẹp như bản chính hãng

Một trong các mẫu mã vượt bậc của bộ sưu tập đồng hồ Round là ngoài mặt cái đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1. Mặt đồng hồ được tạo bởi mặt kính được chế tạo có đá Sapphire. Phủ lên bề mặt bởi toàn bộ các viên xoàn quý giá. điểm nhấn đặc biệt trên mặt đồng hồ được bề ngoài với rất rất nhiều những viên xoàn nhân tạo ở vòng bezel lẫn mặt số xếp vòng tròn quanh đó xát mép mặt đồng hồ

franck dây da, thanh lịch nhưng vô cùng sang trọng

Thông số kích thước và bộ máy

Là 1 điểm mạnh của cái sản phẩm này. có size case chi sở hữu 43mm. Thì đây quả thực là một mẫu đồng hồ ko chỉ đẳng cấp mà trông nó còn toát lên 1 vẻ mạnh mẽ đáng ái mộ.

Sản phẩm được trang bị bộ máy SWISS Tourbillon Manual Winding movement. sở hữu độ chính xác tất cả tuyệt đối có tính năng Tourbillon.

franck muller replica với thiết kế bộ máy bên trong vô cùng phức tạp

Xem thêm mẫu đồng hồ Bregeut fake tại Đồng Hồ Chất 8668