Chiếu mây tự nhiên

0
177

Chiếu Mây tự nhiên không chỉ là vật dụng, sản phẩm của gia đình mà còn sản phẩm quà tặng có Bao bì sang trọng của chiếu mây này thích hợp được dùng làm quà biếu sang trọng cho người thân và bạn bè.

Thông tin Chiếu Mây Tự Nhiên Nhật Bản:

Chiếu mây tự nhiên Nhật Bản này có chất lượng rất cao, mặt chiếu dày; sợi mây được xử lí công nghệ cao nên rất an toàn, vệ sinh, ngăn ngừa ẩm mốc; sợi chiếu được đan tinh xảo, chắc chắn bởi công nghệ cao nên có độ bền cực lâu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên giá sản phẩm dĩ nhiên sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác.

Kích thước và giá sản phẩm Chiếu Mây như sau:
Hiện chiếu mây Nekio Nhật Bản có 3 kích thước 1m6*2m, 1m8*2m và 2m*2m2. Trọng lượng và giá tương đương cho từng loại này là 2,9-3,2-3,8kg – 950.000 vnđ /1000.000 vnđ /1.150.000 vnđ. Giá trên đã được khuyến mãi cho sản phẩm mới của SHOP. Bộ Sản phẩm bao gồm 01 chiếu mây cùng 02 vỏ gối.( Kích thước vỏ gối là 50 cm x 70 cm).

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Địa chỉ cung cấp sỉ lẻ Uy Tín – Chất Lượng ?

Công ty Đệm Điều Hòa KYORYO Nhật Bản –  Hotline 0943 653 076 chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng của NEKIO (Độc Quyền) và KYORYO như đệm điều hòa, chiếu điều hòa, chiếu lụa cao cấp cùng các loại Chăn Ga Gối Đệm trên toàn quốc.

Chiếu mây Nekio Mặt Sau

Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc, riêng tại Hà Nội bên mình hỗ trợ SHIP nhanh miễn phí trong ngày. Các nơi khác bên mình gửi bưu điện và cũng miễn phí.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo chính hãng, mẫu mã phong phú, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách! Trân trọng !