3 phương pháp xử lý tại nhà giá 0 đồng

0
27

3 phương pháp làm mất lông tại nhà giá 0 đồng. các bạn sẽ không gần như không mất tiền cho việc làm đẹp, chỉ với cách sau. Đó là những phương pháp từ xưa, được chị em truyền tai nhau cùng làm. Hãy cùng bắt tay vào làm đẹp ngay thôi.

Triệt lông tại nhà bằng mỡ trăn

Ngoài công có dụng chữa một số bệnh, mỡ chăn còn được biết đế như một “thần dược” triệt lông hiệu quả tại nhà. Những nguyên liệu chị em cần có để thực hiện cách này gồm mỡ chăn nguyên chất, hỗn hợp waxing và bông để tẩm mỡ trăn.

Cách thức thực hiện
Bước 1: Rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Thoa hỗn hợp waxing lên và thực hiện wax như bình thường.
cách 2: Sau khi wax lông xong, rửa sạch da bằng nước lạnh rồi lau khô.
Bước 3: Dùng bông tẩm một lượng mỡ trăn vừa phải rồi thoa lên vùng da vừa tẩy lông. Để nguyên mỡ trăn trên da khoảng 1 tiếng sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Ghi nhớ:
cách làm liên tục trong 3 – 5 ngày để đạt hiệu quả tốt
Nên dùng mỡ trăn nguyên chất
cách làm Cùng bạn này vào buổi tối, để mỡ trăn qua đêm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Nhắc thêm khi áp dụng phương pháp triệt lông tại nhà này
– Với chị em nhiều lông thì cách này cũng khá tốt nhưng mất thời gian kiên trì phải tích cực hơn nữa nhé.
– Với ria mép, bikini, nách thì sau khi xong. các chị nên bôi liên tục cả tháng, bôi trước khi ngủ, sáng dậy rửa lại bình thường, lông vẫn mọc lên nhưng cực kì mềm và thưa dần vô cùng. Sử dụng kiên trì đến khi lông không mọc lên cọng nào nữa là hoàn thành công cuộc tiễn biệt violong.
Xem thêm kem triệt lông tại nhà cực tốt: https://tavidabeauty.com.vn/triet-long-tai-nha/

Cách xử lý lông chân bằng kem đánh răng
 Kem đánh Không chỉ có tác dụng làm trắng sạch răng mà kem đánh răng còn được dùng trong nhiều công thức làm đẹp, đặc biệt là tẩylông. cách 1: Hòa tan một chút muối vào chậu nước ấm. Dùng nước này để làm sạchrửa hết bụi bẩn chân và làm giãn nỡ lỗ chân lông.
 Bước 2: Lau khô chân bằng khăn rồi,->sau đó, tiếp đến thoa một lớp kem đánh răng vừa đủ lên vùng da cần triệt lông.
 cách 3: Nhúng bàn chải vào nước rồi chà nhẹ nhàng lên da ngược chiều lông mọc. Thực hiện thao tác này trong vòng từ 10 – 15 phút.
 cách 4: Đợi thêm 10 phút, sau đó dùng vải sạch lau lớp kem đánh răng đi.
 Tiếp theo 5: làm sạch

Triệt lông tại nhà bằng chanh, đường, mật ong:
cách này hô biếnlông chân bằng mật ong và chanh vốn có nguồn gốc từ châu Âu, sau đó được sử dụng rộng rãi cho đến giờ. Sở hữu nhiều hỗn hợp quý lại an toàn, mật ong và chanh không chỉ loại bỏ lớp vi – ô – lông đáng ghét mà còn giúp phái đẹp dưỡng trắng da kết quả cao.

Thực hiệnvào làm thôi:
cáchcách 1: Trộn mật ong và nước cốt chanh theo tỷ lệ 1:1 thật đều sau đó đun nóng đến khi tạo hành hỗn hợp sền sệt đồng thời làm sạch