10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà bạn

  0
  112

  Không chỉ giỏi kiếm tiền, người giàu còn biết vận dụng một số thủ thuật phong thủy căn nhà ở nhằm cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho gia đình mình.

  cũng có thể các bạn không hiểu cửa cái của mỗi nhà không chỉ đơn giản là địa điểm nhằm cả nhà trong gia đình ra vào và đón tiếp những vị khách. Mà chúng theo khía cạnh phong thủy còn là “điểm đón đầu” các luồng khí chuẩn, giàu có, thịnh vượng tới đối với gia chủ.

  Trong danh sách này là 10 vật phẩm phong thủy bạn phải có trong nơi ở với mục đích thu hút thêm một số nguồn năng lượng tích cực hay là chí ít cũng có thể vô hiệu hóa những nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây gia đình bạn. đó là các gì ? Mời bạn khám phá 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà .

  Tượng Phật Di Lặc

  Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc sống. Phật Di Lặc còn là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

  Tượng Phật Di Lặc được yêu thích trưng trong căn nhà, đặc biệt là phòng khách đối với mong muốn mang đến không ít điều tốt lành cho gia chủ. Vị trí bày tượng phù hợp lại là đối mặt với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa căn nhà.

  Vị trí này được cho là giúp cho Phật biến hầu hết khí vào nơi ở thành năng lượng phù hợpnếu như không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh vách tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, trực diện đối với cửa cái. Tham khảo ngay 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay .

  Thiềm Thừ

  Đứng sau Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là linh vật thứ hai trong thuật phong thủy. Thiềm thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, mang lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào ngôi nhà.

  Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là mua về và đặt lên bàn thờ. Sau khi mua Cóc ngậm tiền về, chủ nhân hãy làm lễ khai quan, khi cóc nhìn thấy ai đầu tiên thì cóc sẽ mãi phù hộ cho người đó. Sau khi khai quan, gia chủ hãy đặt Ông Cóc lên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa theo hướng 45 độ, ban ngày hãy quay mặt ông Cóc ra bên ngoài với mục đích “đón lộc”, tối tới chớ quên quay mặt Ông Cóc vào trong nhằm tài lộc theo Ông Cóc nhảy vào ngôi nhàhỗ trợ chủ nhân phát tài phát lộc.

  Tre đem đến thịnh vượng

  Cây tre hay là tre tiểu cảnh là vật phẩm thuật phong thủy cực kì quen thuộc đối với thật nhiều những thành viên Á đông. kiểu cây này cực kì dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào. Nó giúp thu hút một số nguồn năng lượng tích cực để làm ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here