Vui đùa trên những sân băng ngoài trời đẹp như mơ

0
723

Mỗi mùa đông, các sân băng tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách tới trượt băng và vui đùa với tuyết trắng.


1. Wollman Rink, Mỹ

Nằm ở phía nam của công viên trung tâm thành phố New York, Wollman Rink là một sân trượt băng ngoài trời được bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời luôn rất hấp dẫn du khách. Sân băng đã được mở cửa từ tháng 10 đến tháng 4.

2. Vienna Ice Dream, Áo

Vào ban đêm, những ánh đèn màu sáng trưng của Tòa thị chính Rathaus khiến cho Vienna Ice Dream trở nên lung linh huyền ảo. Từ tháng Giêng đến tháng 3, sân băng này là nơi hấp dẫn, tổ chức sự kiện trượt băng hàng năm.

3. Trung tâm Rockefeller, Mỹ

Rockefeller là một trong những sân băng nổi tiếng trên thế giới, trở thành một điểm độc đáo của thành phố New York để trải nghiệm mùa đông. Những ánh đèn vàng chiếu sáng từ những tòa nhà và bức tượng mạ vàng xung quanh khiến cho sân băng này trở nên lung linh.

4. Quảng trường Nathan Phillips, Canada

Vào mùa đông, mặt hồ của quảng trường Nathan Phillips, Toronto, Canada trở thành một sân trượt băng tuyệt đẹp. Sân trượt băng hoạt động từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 3 hàng năm.

5. Somerset House, Anh

Sommerset House là một trong những sân băng ngoài trời độc đáo và đẹp nhất của London trong mùa đông. Vào ban ngày du khách có thể vừa trượt băng vừa ngắm khung cảnh ngoạn mục của Somerset House. Bạn sẽ cảm thấy thật lãng mạn khi trượt băng trong ánh sáng huyền ảo của những ngọn đèn từ tòa nhà xung quanh.

6. Sân băng trên quảng trường Đỏ, Nga

Với hệ thống chiếu sáng đẹp, sân băng này thu hút rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch. Xung quanh sân băng, những ngôi nhà cao tầng với kiến trúc chóp  hình củ tỏi độc đáo rực rỡ ánh đèn nhấp nháy khiến không khí mùa đông dường như bớt lạnh hơn.

7. Kênh đào Rideau, Canada

Kênh đào ở Rideau đã được mở năm 1832 như một biện pháp phòng vệ trong trường hợp xảy ra chiến tranh với Mỹ và vẫn được sử dụng ngày nay. Vào mùa đông, một phần của kênh đào Rideau đi xuyên qua trung tâm Ottawa trở thành một trong những sân trượt băng ngoài trời lớn nhất thế giới. Chiều dài của sân băng là 7,8 km.

8. Sân băng McCormick Tribune, Mỹ

Sân băng McCormick Tribune mở cửa lần đầu tiên vào năm 2004 trong công viên Millennium của Chicago. Nó thường được mở từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 3, thu hút hơn 100.000 lượt khách hàng năm.

9. FlevOnice, Hà Lan

Khi mùa đông đến hệ thống các sông, kênh rạch ở Hà Lan đóng băng thành những đường băng tuyệt đẹp với tổng chiều dài lên đến 200km. FlevOnice là sân băng nhân tạo dài nhất (5 km) của Hà Lan, hoạt động khoảng 100 ngày trong những tháng mùa đông.

10. Fuji – Q Highland, Nhật Bản

Fuji- Q Highland là một công viên giải trí gần chân núi Phú Sĩ ở tỉnh Fujiyoshida. Nếu là người đam mê trượt tuyết đừng bỏ qua sân băng ngoài trời lớn nhất tại xứ sở Phù Tang.


IOne