Top những công viên nước tuyệt vời nhất thế giới hiện nay

0
907

Công viên nước là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn trên thế giới hiện nay. Chúng ta có thể kể đến như công viên nước Aquaventure Dubai, Watercube Bắc Kinh, Caribbean Bay Hàn Quốc..

 
Cùng Du lịch Việt Nam khám phá những công viên nước hấp dẫn nhất thế giới hiện nay nhé.
 


Công viên nước Aquatica (Orlando, Florida)
 

Đây là một trong những điểm vui chơi tuyệt vời với một bể bơi khổng lồ mà du khách sẽ trải nghiệm băng qua bể bơi đầy cá qua những đường hầm trong suốt. Trong công viên còn có bãi cát trắng nhân tạp với 1.360 tấn cát.
 


Công viên nước Aquaventure (Dubai, UAE)
 

Công viên nước Aquaventure nằm ở Dubai là công viên có những đường máng trượt nước lớn nhất thế giới, có tàu lượn qua sông dài 2,3km, dài nhất thế giới từ năm 2013. Công viên nằm bên bờ biển, điểm thu hút đông du khách tới.


Công viên nước Area 47 (ở Innsbruck, Áo)
 

Đây là một công viên nước ngoài trời nằm ở hồ Alpine, mở cửa từ tháng 4 tới hết tháng 9. Điểm nổi bật của công viên là những đường trượt nước, tháp lặn và xe trượt tốc độ. Tiếp đó là các khoá học đu dây cao, nhảy cầu và leo tường trên đất khô. Đây là những trò thể thao mạo hiểm, không dành cho những người yếu tim.
 


Công viên Beach ở Brazil
 

Công viên Bech nằm ở Rua Porto das Dunas, Fortaleza, Brazil với nhiều trò chơi sôi động và có phần khác biệt. Một trong những trò nổi tiếng của Beach Park là Insano, cầu trượt nước nhanh nhất và cao nhất thế giới. Hay trò Goosebumps, một cầu trượt nước khác, có cầu trượt khổng lồ. Công viên được chia theo từng khu vực khác nhau.


Công viên vịnh Caribbean Bay (Gyeonggi-do, Hàn Quốc)
 

Caribbean Bay nằm ở Hàn Quốc với hồ bới suối nóng cùng cầu trượt nước hấp dẫn những kỳ lạ nhất thế giới. Du khách đến đây có thể thư giãn trong phòng ngủ với không gian trong lành và chiếc giường đúc.
 


Công viên Siam (Tenerife, Tây Ban Nha)
 

Nằm ở Autopista, đảo Tenerife, Tây Ban Nha, công viên Siam được xây dựng theo chủ đề về Thái Lan. Nơi đây có dòng sông lười và khoá học dạy lướt sóng trên hồ bơi. Vào đây bạn cũng được ngắm hồ đầy cá đuối và cá mập.
 


Công viên nước đảo Nhiệt đới (Krausnick, Đức)

Nằm ở Krausnick, Brandenburg Đức, công viên nước trong nhà này là một trong những công viên rộng nhất thế giới. Ban đầu, công viên xây dựng làm nơi để máy bay mà ngày nay đã trở thành công viên trong nhà nổi tiếng thế giới với 6.000 lượt khách mỗi ngày. Đảo Nhiệt đới chắc chắn là một trong những bể bơi trong nhà lớn nhất thế giới.


Công viên nước Watercube (Bắc Kinh, Thượng Hải)
 

Nằm ở Bắc Kinh, Trung Quốc, công viên Watercube là công viên hoang dã lớn nhất thế giới, nổi bật gồm Tornado, Aqualoop và Bullet. Tất cả công trình trong công viên được thiết kế và sản xuất ở nước.
 


Công viên nước WaterWorld (Ayia Napa, Cyprus)
 

Được xây dựng theo phong cách Hy Lạp, công viên nước này có nhiều cột trụ và ngựa thành Troy đắp nổi trên các đài tưởng niệm. Nằm ở Cyprus, công viên nằm ở khu vực phát triển. Trong công viên, bạn sẽ tìm thấy hồ bơi Poseidon Wave cùng với các mạch nước phun và những vụ đắm tàu. Sau đó là con sông Odyssey lười biếng làm lở những trụ đá và ngôi đền La Mã tráng lệ.


Công viên nước Wet and Wild (Orlando, Florida)
 

Công viên nước có các khẩu hiểu như  "Du khách được tha hồ lựa chọn". Chủ đề của công viên là cát, điểm yêu thích nhất của trẻ em. Đường xe Disco H20 là một trong những trò chơi phổ biến nhất với ánh đèn và quả bóng disco.

Trên đây là những công viên nổi bật, một điểm vui chơi đầy thú vị và vui vẻ cho một ngày của bạn và gia đình, bạn bè.

>> Xem thêm Danh thắng Thế giới

nguồn: blog.raynatours
Du lịch Việt Nam