20 quốc gia quyến rũ và thanh bình lý tưởng để du lịch (P2)

0
1310

Đan Mạch, Thuỵ Điển, Ireland, Úc… là những quốc gia tiếp theo trong danh sách này. Chúng ta cùng khám phá tiếp danh sách dưới đây nhé.

 


Đan Mạch
 

Vì đất nước ít bạo lực nên Đan Mạch chỉ tập trung phát triển đất nước. Nơi đây là một trong những quốc gia hoà bình ổn định, được đánh giá là bình đẳng giới cao, chú ý đến vấn đề sức khoẻ, trợ cấp xã hội tốt.
 


Slovakia
 

Slovakia là quốc gia có nhiều lâu đài nhất, xã hội văn minh và giàu tính nhân văn. Nơi đây có một số điểm tham quan tuyệt vời, ẩm thực hấp dẫn và cuộc sống an toàn.
 

13. Thuỵ Điển


Thuỵ Điển
 

Nếu bạn thích Thuỵ Điển vào mùa đông dài và tuyết trắng thì không nên bỏ qua điểm đến này. Đây là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao. Các vấn đề phúc lợi, trợ cấp xã hội đối với công dân tốt.
 

14. Ireland


Ireland
 

Ireland nổi tiếng với khung cảnh thơ mộng đẹp như cổ tích và những sân golf tốt nhất thế giới. Đây cũng là quốc gia mà người dân có quyền tự do cao, dịch vụ và sản phẩm tốt.
 

15. Slovenia


Slovenia
 

Slovenia, một quốc gia quen thuộc, nổi tiếng với rượu vang và cuộc sống hoà bình. Tỷ lệ tội phậm của quốc gia này rất thấp và quân đội của họ đóng quân ở những nơi có cuộc sống rất yên bình và hoạt động vì quyền con người.
 

16. Úc


Úc


Úc
là nơi tuyệt vời để sống hay du lịch với không gian trong lành, khí hậu tuyệt vời. Nơi đây cũng có nền kinh tế hùng mạnh, đứng top đầu thế giới với mức thu nhập và mức sống người dân cao. Nếu yêu các loài động vật hoang dã và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp thì bạn không nên bỏ qua điểm đến du lịch hấp dẫn này.
 

17. Bhutan


Bhutan
 

Chỉ số hạnh phúc cao, Bhutan là thành phố xinh đẹp với dãy núi Himalaya.
 

18. Hà Lan


Hà Lan
 

Hà Lan đứng thứ 27 trong danh sách những quốc gia hoà bình nhất. Đây là quốc gia khá thoải mái về giới tính như công nhận hôn nhân cùng giới. Hà Lan là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015. Mặc dù là một quốc gia nhỏ bé nhưng đây là nơi lý tưởng để sống một cuộc đời hạnh phúc và hoà bình hay du lịch.

19. Bồ Đào Nha


Bồ Đào Nha
 

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ít bạo lực nhất thế giới. Có tỷ lệ tội phạm thấp, chính trị ổn định và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.
 

20. Hungary


Hungary

 

Hungary được đánh giá là một quốc gia hoà bình và yên bình. Quốc gia này cũng có chính sách ngoại giao hoà bình, hướng tới hợp nhất voà kinh tế phương Tây và các tổ chức an ninh.

>>> Xem thêm Danh thắng Thế giới

nguồn: travelingtoworld
Du lịch Việt Nam