Vista Verde Dự án thiết kế hợp lý sống nhộp nhịp

0
2973

Dự án căn hộ Vista Verde được phát triển bởi CapitaLand trái tim thành phố không gian mở dịch vụ cao cấp.

dự án vista verde trái tim thành phố khu dân trí bàn giao cao cấp. Khu căn hộ thiết kế độc đáo, chủ đầu tư CapitaLand phong cách tao nhã. chung cư cao cấp Vista Verde dự án hàng đầu, nằm trong khu vực đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi không gian mở. Dự án Vista Verde là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Khu dự án cao cấp Vista Verde tiện nghi tốt nhất, tại huyện Quận 2 dịch vụ cao cấp. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. Vinhomes là gì bàn giao cao cấp.

Vista Verde
Vista Verde Quận 2 thiết kế độc đáo. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
dự án vista verde phong cách tao nhã. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Vista Verde còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…
Vinhomes là gì dự án hàng đầu. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vista Verde được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ Vista Verde được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.
tiện nghi tốt nhất. Khách mua căn hộ Vista Verde sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Hỗ trợ thông tin 0903191286