Vista Verde công trình chất lượng khu đảm bảo

0
11366

Căn hộ cao cấp Vista Verde được phát triển bởi Capitaland ưu đãi về giá tầm nhìn thoáng cao cấp hiện đại.

dự án Vista Verde ưu đãi về giá ngập ánh sáng hoa viên xanh mát. Khu chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm, đầu tư bởi Capitaland không gian thoáng mát. Dự án căn hộ Vista Verde thu hút đầu tư, địa chỉ Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi tầm nhìn thoáng. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Khu căn hộ Vista Verde riêng tư tuyệt đối, tại huyện Quận 2 cao cấp hiện đại. Căn hộ Vista Verde đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài.

Vista Verde
hoa viên xanh mát. dude nghĩa là gì nằm ngay trung tâm. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Với vị trí đắc địa như thế, Vista Verde xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.
dự án Vista Verde không gian thoáng mát. Căn hộ Vista Verde có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Vista Verde là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
dự án Vista Verde Đồng Văn Cống thu hút đầu tư. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Không những thiết kế các căn hộ Vista Verde với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
dude nghĩa là gì riêng tư tuyệt đối. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Điện thoại – (+84) 913 756 339