Vì sao các công ty quảng cáo Hải Phòng thường nhận in ấn?

0
592

Hiện nay việc có khá nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng. Điều để  này chắc chắn ai nếu đi đường để ý đều có thể thấy được. Tuy nhiên có lẽ nhiều người sẽ không chú ý tới một chi tiết khá nhỏ. Đó chính là những công ty này thường kiêm luôn cả lĩnh vực in ấn. Rõ ràng rằng hai lĩnh vực quảng cáo với in ấn cũng không liên quan mất nhỉ? Thế tại sao các công ty quảng cáo Hải Phòng lại thường có dịch vụ in ấn? Và họ nhận in ấn những gì? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc đó. Nào hãy cùng tôi đi tìm hiểu ngay nhé! Nếu có bất kỳ đóng góp nào hãy để lại ở phần bình luận nha!

Tại sao công ty quảng cáo Hải Phòng lại có dịch vụ in ấn?

Trước hết, các công ty quảng cáo thường cung cấp dịch vụ gì? Dĩ nhiên đó là tư vấn – thiết kế – thi công hay lắp đặt bảng biển quảng cáo rồi. Đúng, họ là nơi làm ra những tấm biển sặc sỡ, đầy màu sắc mà các hộ kinh doanh, các cửa hàng, các công ty, showroom cần dùng để khách hàng biết tới nhiều hơn. Có thể kể tới một số loại biển được dùng như: biển đèn LED, biển hộp đèn, biển pano, biển chữ nổi, Neon Sign… Thế nhưng gần như không đơn vị nào chỉ dừng lại ở việc làm biển quảng cáo tại Hải Phòng cả. Họ còn kiêm luôn cả lĩnh vực in ấn thậm chí là quà tặng nữa. Vậy lý do nào mà các doanh nghiệp quảng cáo Hải Phòng lại kiêm cả lĩnh vực in ấn?

vì sao công ty quảng cáo lại nhận in ấn

Vì sao công ty quảng cáo Hải Phòng lại nhận in ấn?

Lý do là bởi ngành quảng cáo cũng có chút liên quan tới ngành in. Tưởng chừng như quảng cáo và in ấn chẳng có sự liên quan nào thế mà lại có đó. Khi làm biển quảng cáo đôi khi cũng cần phải sử dụng máy in. Để làm gì? Để in nội dung lên trên những tấm biển bằng bạt Hiflex (còn biển bằng đèn led thì không cần in nha). Thế là các công ty quảng cáo tại Hải Phòng phải sắm máy in về để thực hiện công việc tạo ra những biển quảng cáo.

Và tới đây lại phát sinh một vấn đề. Chẳng nhẽ là những chiếc máy in đó chỉ để in biển thôi sao? Thế thì quá lãng phí. Vậy thì sao lại không tận dụng để in ấn những thứ khác nhỉ? Vả rồi các công ty làm trong lĩnh vực quảng cáo cũng nhảy sang in ấn. Tuy nhiên, để in được nhiều loại cũng cần phải có máy đa năng.

quang cao in an

Công ty quảng cáo thường sẽ kiêm luôn cả in ấn

Tất nhiên do là “tay ngang” nên việc in ấn của các công ty quảng cáo không thể bằng được công ty chuyên về in ấn như công ty In Trường Phú – http://intruongphu.com/ được. Vậy là bạn đã hiểu vì sao các công ty quảng cáo lại nhận in ấn luôn chưa? Quá rõ ràng rồi phải không.

Công ty quảng cáo tại Hải Phòng nhận in ấn những gì?

Hiện nay, nhu cầu in ấn của người dân khá đa dạng. Không chỉ có thế các doanh nghiệp, công ty cũng cần in nhiều loại khác nhau. Chính vì lẽ đó các công ty quảng cáo luôn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Ở đây, chúng tôi xin kể ra một số sản phẩm mà họ đang in tại Hải Phòng:

  1. In ấn thiếp cưới, card visit, tờ rơi
  2. In túi giấy, hộp giấy
  3. In Sổ bìa da
  4. In tài liệu
  5. In lịch, thiệp chúc mừng, lì xì
  6. In giấy mời, giấy khen
  7. Và nhiều loại khác nữa

in ấn và quảng cáo

Công ty quảng cáo thường in nhiều loại

Với việc in được rất nhiều thứ nên các công ty quảng cáo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng nếu bạn muốn tìm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp thì nên cân nhắc việc lựa chọn công ty nào mà làm chuyên về lĩnh vực in ấn thì hơn. Mà nhân tiện đây, chúng tôi cũng bật mí với bạn một điều thú vị. Những công ty in ấn cũng có thể làm được những tấm biển quảng cáo đó. Đúng thật là hai ngành nghề in và làm biển quảng cáo tưởng không có liên quan gì lại liên quan mật thiết với nhau.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày lý do tại sao những công ty quảng cáo lại kiêm luôn cả in ấn. Và nếu bạn muốn làm những tấm biển quảng cáo đẹp thì hãy tới với Quảng cáo Đại Phát số 612 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng nhé! Còn nếu muốn đặt in bất cứ thứ gì hãy cứ tới Trường Phú – 146 Lê Lợi nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here