Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ Hublot Replica Slimline Tourbillon Manufacture – Phần 2

0
44

Như tôi đã nói mới trên, Tourbillon chính là cơ chế đắt giá nhất của chiếc đồng hồ đeo tay. Điểm độc nhất ở thương hiệu đồng hồ Hublot Replica Slimline Tourbillon Manufacture đúng là bộ thoát làm từ silicon. Silicon đã được minh chứng có độ bền cao hơn thép và cũng nhẹ hơn chất liệu này. bên cạnh đấy, việc tạo hình cho silicon cũng dễ dàng hơn với công nghệ hiện đại, hoàn toàn có thể chuẩn xác đến đơn vị micromet. Theo những người có chuyên môn, silicon đã và đang phát triển thành tương lai của ngành đồng hồ.

Hublot - Swiss Luxury Watches & Chronographs for Men and Women

Bộ kim trên mặt số cũng được cấu tạo từ vàng Au 750, với cây kim hiển thị ngày/đêm đặc biệt có 2 màu. Cây kim hiển thị ngày/đêm được cấu tạo Hai đầu, Một đầu hình mặt trời và Một đầu hình mặt trăng. chúng tôi có thể biết được giờ sáng hay tối dựa trên 1 cung trên nửa trên của mặt số.

Theo quan điểm cá nhân tôi, nếu như chiếc đồng hồ đeo tay có thêm lịch xem ngày thì chức năng này sẽ trở nên hữu dụng, giúp đỡ người mua có thể chỉnh giờ chuẩn xác và đơn giản hơn. Nhưng dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Rep 1:1 Slimline Tourbillon Manufacture lại chưa có chức năng này nên việc hiển thị sáng/tối cũng chỉ mang tính chất thẩm mĩ thôi.

Hệ thống Tourbillon quay quanh trục với tốc độ 1 phút/vòng, chính vì vậy hãng đã gán thêm Một cây kim lên trục quay của Tourbillon, có tác dụng giống với kim giây. các bạn hoàn toàn có thể nhận thấy bánh răng có màu tím và con ngựa với màu xanh lá cực kỳ độc nhất hoạt động liên tục trong bộ thoát.

Bên trong lớp bộ vỏ vàng nguyên khối 18k là cỗ máy Caliber FC-980 được sản xuất in-house bởi đồng hồ Rolex Fake, bộ máy này được trình bày lần đầu tiên vào 5 2008, cùng mẫu đồng hồ Heart Beat Manufacture Tourbillon. FC-980 có đường kính 30mm, dùng 33 chân kính và có thời lượng cót lên tới 42 giờ.

Bề mặt FC-980 được bày biện bằng những đường vân tròn và các đường vân dọc Cotes-de-Geneve. kế bên ấy, các bạn cũng hoàn toàn có thể xem cảm thấy các chiếc đinh ốc xanh đặc trưng của các cỗ máy cao cấp. các chiếc đinh ốc bằng thép phải vượt qua công đoạn gỡ rối nhiệt với nhiệt độ chính xác để cho ra được Một màu xanh sẫm đồng nhất.

Rotor của cỗ máy được làm từ Vàng tây 18k, được khoét lỗ để người dùng có thể xem rõ lồng Tourbillon đang quay. Nhưng theo ý kiến riêng tôi, cách cấu tạo này vẫn chưa triệt để và tôi phải dốc ngược chiếc đồng hồ đeo tay mới nhận thấy rõ nhan sắc của lồng Tourbillon.

Vốn nổi tiếng với mức giá phải chăng (so với chất lượng), Hu.blot Fake xịn luôn biết cách để đưa mặt hàng của mình đến với công chúng. nhắc tới những người danh tiếng trung thành với sản phẩm của hãng, chúng tôi có thể kể đến Gwyneth Paltrow, đại sứ thương hiệu của thương hiệu Hublot Super Fake. Cô danh tiếng với nhiều vô vàn vai diễn, trong đó có vai Pepper Potts, bạn gái Iron Man.