Thu mua Nhựa phế liệu giá cao tại Hà Nội

0
136

Các loại phế liệu và thu mua Nhựa phế liệu… được Huy Hoàng thu mua ve chai mua với giá rất cao, bạn cập nhật bảng giá thu mua dưới đây nhé.

Huy Hoàng đã hình thành và phát triển hơn 15 năm nay, chúng tôi có kinh nghiệm trong nghề, công ty phế liệu của chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu trên cả nước, nhất là tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dù bạn là cá nhân hay công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất cần cung cấp đầy đủ thủ tục giấy tờ pháp lý. Dù bạn ở đây tại mọi miền đất nước. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp bảng giá thu mua phế liệu cao nhất, thu mua tất cả mặt hàng phế liệu tận nơi trong ngày.

Thu mua Nhựa phế liệu Giá Cao tại Miền Bắc

Nhựa phế liệu giá bao nhiêu 1Kg?
Nhựa phế liệu ABS có giá từ 25.000 đến 60.000 đồng/Kg.
Nhựa phế liệu PP có giá từ 15.000 đến 40.000 đồng/Kg.
Nhựa phế liệu PVC có giá từ 10.000 đến 40.000 đồng/Kg.
Nhựa phế liệu HI có giá từ 20.000 đến 50.000 đồng/Kg.
Ống nhựa phế liệu có giá 12.000 đến 15.000 đồng/Kg.

Khách hàng đến với địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng chúng tôi đảm bảo:

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Công ty thu mua rộng khắp các tỉnh thành Miền Bắc có hệ thống cơ sở, đại lý trên khắp cả nước. Vì vậy, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi trong khoảng thời gian sớm nhất cho yêu cầu thu mua máy móc cũ các loại phế liệu tại Hà Nội hay bất kỳ địa phương nào khác.

Giá thu mua cao – cạnh tranh đơn vị khác:
Mức giá buôn bán được cung cấp  mua bán tới khách hàng luôn là mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thêm vào đó, những người môi giới dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng cũng sẽ nhận được mức chiết khấu cao.

Mua bán phế liệu bất kể số lượng:
Dù là yêu cầu thu mua máy móc thiết bị cũ với khối lượng lớn hay nhỏ, Thu Mua Phế Liệu Miền Bắc cũng sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận.

Quy trình thu mua nhanh gọn:
Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai các bước cần thiết để việc mua bán máy móc thiết bị cũ được diễn ra một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo đúng tiến độ.

Địa Chỉ Trụ Sở Chính
Địa Chỉ : KCN Tiên Sơn – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh Và 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng Uy Tín Đảm Bảo Thành Công Cho Đối Tác. Chúng Tôi Nhận Thu Mua, Thanh Lý Phế Liệu Với Giá Tốt, Tận Nơi Và Trên Toàn Quốc. Thế mạnh của công ty là Thu Mua Nhựa Phế Liệu, Thu Mua Dây Điện Cũ, Vải Vụn Các Loại…