Thông tin căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh

0
39

Căn hộ Q7 Saigon Riverside đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời dài hạn nhờ tiềm năng tăng trưởng khu Nam Sài Gòn, với nhiều tiện ích và mảng xanh hài hòa.

Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến tâm lý người mua nhà. Các chuyên gia nhận định, trong giai đoạn này, người mua nhà, đặc biệt là giới đầu tư chú trọng bảo toàn tài sản. Khẩu vị đầu tư hướng về các sản phẩm mang tính đầu tư lâu dài, có giá trị bền vững chứ không còn là “lướt sóng”.

căn hộ q7 saigon riverside

Phối cảnh tổng thể căn hộ Q7 Saigon Riverside

Một số chuyên gia cũng khuyến nghị, khi quyết định rót tiền trong giai đoạn này, nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm, dự án có tính thanh khoản tốt, nhắm vào đầu tư trung và dài hạn. Mức độ bảo chứng cho khoản đầu tư vào bất động sản phụ thuộc nhiều yếu tố như tính pháp lý của dự án, vị trí chiến lược trong hiện tại hoặc tương lai gần, giá trị mua vào của bất động sản và dự báo tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai…

Khu vực phía Nam Sài Gòn – khu vực đang rục rịch xuất hiện nhiều dự án căn hộ phân khúc trung cao, căn hộ Q7 Saigon Riverside nổi bật với quỹ đất lớn và mật độ xây dựng thuộc nhóm thấp nhất quận 7 hiện nay. Giá bán của dự án dao động 34-37 triệu đồng một m2. Căn hộ phân bổ đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, diện tích 48-90 m2. Hai yếu tố này tạo thuận lợi cho nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa dựa theo khả năng tài chính.

vị trí căn hộ q7 saigon riverside

Phối cảnh tổng thể căn hộ Q7 Saigon Riverside

Xét về tính thanh khoản, thực tế trong nhiều năm qua, giá trị bất động sản tại nội đô gia tăng nhanh chóng. Giữa lúc nhà đầu tư có xu hướng bảo toàn vốn, hướng đến sinh lời lâu dài, các sản phẩm, dự án bất động sản có thanh khoản tốt là một lợi thế, nhất là tại những khu vực có tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

Lý do khiến căn hộ Q7 Saigon Riverside còn là lựa chọn đầu tư sinh lợi phù hợp nhờ vào 50.000 m2 mảng xanh thiên nhiên và các tiện ích – dịch vụ nội khu. Đây là điểm cộng lớn giúp sản phẩm ghi điểm trong mắt nhóm khách hàng mua để ở, tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong môi trường xanh mát, trong lành.

tiện ích căn hộ q7 saigon riverside

Tiện ích căn hộ Q7 Saigon Riverside

Dự án cũng có khả năng sinh lời tốt trong tương lai khi tọa lạc tại vị trí chiến lược, là nằm trên mặt tiền đường Đào trí nơi được mệnh danh là con đường Tỷ Đô , với rất nhiều công trình lớn tại khu vực này .

Chất lượng công trình cũng được bảo chứng bởi những đối tác uy tín. Dự án được thiết kế bởi công ty Humphreys and Partners Architects (HPA) thuộc Top 300 công ty kiến trúc hàng đầu tại Mỹ. Các kiến trúc sư nước ngoài đã nghiên cứu, bố trí không gian các khu vực nhằm tạo thuận tiện sinh hoạt, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn nguồn gió và nắng tự nhiên.

nhà mẫu căn hộ q7 saigon riverside

Nhà mẫu căn hộ Q7 Saigon Riverside

Ngoài ra, chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh cam kết hợp tác với các đơn vị thi công, giám sát hàng đầu trên thị trường Việt Nam để đảm bảo chất lượng căn hộ. Doanh nghiệp này cũng cam kết bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn trang thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín trong ngoài nước nhằm giữ đúng lời hứa “sở hữu căn hộ 4 sao trong tầm tay”.

Xen thêm thông tin căn hộ Q7 Saigon Riverside tại đây