Tham khảo studio chụp Tết uy tín ở Hồ chí Minh

0
170

Bạn đang muốn chụp hình Tết năm 2022 tại Hồ chí Minh. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật, Lavender cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh dịp Tết ở tp HCM cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

địa chỉ chụp hình Tết uy tín ở Sài gòn

Đội ngũ chụp hình ở studio Lavender vô cùng chuyên nghiệp. Họ luôn biết cách đưa đến cho bạn những góc chụp hình sáng tạo. Và điều đặc biệt đó là dù bạn không quá nổi bật nhưng qua bàn tay của họ, bạn như trở nên lung linh hơn. Máy ảnh dùng để thực hiện các bộ ảnh cưới cho khách hàng là máy đời mới. Vì thế, những bức hình luôn sắc nét và đẹp nhất.

chụp hình dịp Tết làm kỷ niệm

Các gói chụp hình Tết 2022 ở studio này dao động từ 1,5 triệu đồng trở lên. Với mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường. Vừa có giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng như độ uy tín luôn được khẳng định trong các bức ảnh. Đây có lẽ cũng chính là lý do khiến nhiều người hài lòng và trở thành khách quen của studio này.

Studio chụp ảnh tết ở TPHCM nên đến

Lavender đặt ra tiêu chí đó là xem các khách hàng như những người trong gia đình. Họ trân trọng và giúp họ chọn được gói chụp đẹp nhất, phù hợp nhất. Đến với Lavender, bạn chẳng cần phải băn khoăn và lo lắng bất cứ điều gì. Tất cả đều có ekip Lavender studio Sài Gòn lo cho bạn! Hotline: 0912.797887 ( Zalo, Viber, Whatsapp )