Sunwah Pearl Chung cư thiết kế rất tinh tế view trải rộng

0
357

Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl chủ đầu tư Sunwah Group thuận tiện kết nối đẹp tự nhiên căn hộ rộng rãi.

Cho thuê căn hộ sunwah pearl thuận tiện kết nối sống văn minh không gian riêng tư. Khu căn hộ tương lai an cư, xây dựng bởi Sunwah Group cây xanh bao quanh. Dự án cao cấp Sunwah Pearl mạnh mẽ sinh động, nằm trong khu vực 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 đẹp tự nhiên. Căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Khu chung cư cao cấp Sunwah Pearl khu vực phát triển, ở huyện Quận Bình Thạnh căn hộ rộng rãi. Các nhà thiết kế Căn hộ Sunwah Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

Sunwah Pearl
căn hộ Sunwah Pearl bình thạnh không gian riêng tư. căn hộ mới 2020 tương lai an cư. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Sunwah Pearl là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
Cho thuê căn hộ sunwah pearl cây xanh bao quanh. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Xung quanh dự án Sunwah Pearl là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
mạnh mẽ sinh động. Căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình. Căn hộ Sunwah Pearl được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
căn hộ mới 2020 sunwah pearl khu vực phát triển. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903191286