Studio ảnh gia đình đẹp và chuyên nghiệp TPHCM

0
660

Ngày nay việc chụp hình gia đình được nhiều khách hàng chú ý đến. Tự hào là studio chụp hình gia đình ở Hồ chí minh chuyên nghiệp nhất. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi.

Một mẹo nho nhỏ dành cho bạn khi xem tham khảo các album hình gia đình trên website của một Studio. Đó là bạn nên lựa chọn các Studio cập nhật hình ảnh một cách cụ thể và rõ ràng. Thông thường các hình ảnh đó sẽ được tách ra từng album riêng theo từng gia đình, như vậy, với mỗi một gia đình bạn sẽ thấy được chất lượng ảnh chụp rõ nét và dễ dàng đánh giá hơn.

Chụp ảnh đại gia đình đẹp nhất, lung linh nhất. Lavender Studio có những nhiếp ảnh gia chất lượng chuyên chụp ảnh gia đình và chụp ảnh em bé, chụp chân dung.

Phong cách chụp tự nhiên nhất. Lavender Studio có nhiều ý tưởng, họa tiết, bố cục để làm nổi bật tình cảm của gia đình một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi nói không với sự gượng gạo và sắp đặt.

Bộ ảnh đầy khoảnh khắc yêu thương của đại gia đình. Điều thiêng liêng nhất của mỗi bộ ảnh gia đình là niềm vui và sự hạnh phúc. Bộ ảnh chụp đại gia đình của Lavender sẽ là nơi lưu giữ những niềm vui, nụ cười của cả gia đình trọn vẹn nhất.

Chất lượng ảnh tốt, bảo quản lâu bền. Những bộ ảnh của toàn bộ gia đình sẽ được treo ở những nơi trang trọng hay cần có thời gian bảo quản lâu dài vì vầy chúng tôi chọn những chất liệu tốt nhất, mực sáng nhất để in ảnh.

In ảnh chất lượng tốt. Với máy móc hiện đại và cấu hình mạnh mẽ, chỉ trong khoảng 1 đến 1,5 tiếng đồng hồ, chúng tôi có thể sáng tác từ 500 đến 1000 tấm ảnh gia đình đẹp lung linh. Khâu hậu kỳ được thực hiện toàn bộ bằng hệ thống máy tính MacBook Pro của Apple để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

Giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh đã xử lý photoshop (size lớn) cho quý khách. Lavender Studio gửi toàn bộ file hình gốc và file hình đã qua xử lý cho gia đình.Liên hệ để được tư vấn dịch vụ chụp ảnh đại gia đình ở Hà nội theo link sau: https://lavenderstudio.vn/diem-thu-hut-cua-dich-vu-chup-anh-dai-gia-dinh-o-ha-noi/