So sánh 3 nồi cơm điện nên mua nhất hiện nay

0
409

1. Nồi cơm điện cao tần Hitachi RZ-W2000K-R

Chiếc nồi cơm điện đa năng đầu tiên trong danh sách này là một chiếc nồi cơm điện cao tần, được sản xuất bởi Hitachi loại Metal Red RZ-W2000K-R. Đây là một sản phẩm tuyệt vời vì nó rất tốt khi duy trì nhiệt độ cao trong quá trình nấu của thiết bị.

Chiếc nồi này có dung tích là 1,0 L, trong khi kích thước của nồi cơm điện là 42 x 30 x 29 cm và nặng 8,8 kg. Do có kích thước khá lớn, nó sẽ phù hợp cho hầu hết những gia đình Việt Nam hiện nay.

Các chức năng của chiếc nồi cơm điện Nhật Bản này rất tuyệt, nhưng bạn sẽ phải mất một chút thời gian trước khi làm quen với các lệnh, vì tất cả đều được ghi chú bằng tiếng Nhật. Nó cũng có màn hình LCD lớn, để bạn sẽ dàng quan sát những chức năng và chế độ mà bạn đã lựa chọn.

Có một đĩa CD kèm theo (bằng tiếng Nhật) nhưng nó rất dễ để làm theo. Nó bao gồm cách tháo lắp các bộ phận, chuẩn bị và làm sạch. Đây là một thiết bị của Nhật Bản dành cho thị trường Nhật Bản. Do đó nó có điện áp nguồn là 100V chứ không phải 120V, vì vậy bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi để xử lý công suất hoạt động 1500W của nó, nếu như bạn muốn sử dụng chiếc nồi cơm điện này.

2. Nồi cơm điện cao tần Sanyo ECJ-JG10W

Đây cũng là một thiết bị sử dụng công nghệ làm nóng hiện đại, với hệ thống sưởi cảm ứng và điều khiển áp suất thay đổi. Nó cũng là một chiếc nồi cơm điện siêu nhỏ, chỉ có dung tích là 2 cốc. Vì vậy, nó sẽ phù hợp cho những bạn sinh viên, người sống độc thân hoặc một cặp vợ chồng mới cưới.

Như nhiều chiếc nồi cơm điện cao tần khác, chiếc nồi này đi kèm với cốc đong gạo, muỗng xới cơm và hướng dẫn sử dụng với những công thức nấu ăn. Nó còn có đồng hồ LCD và tính năng hẹn giờ bắt đầu trễ 24 giờ. Ngoài ra, lõi nồi cực dày của nó còn có khả năng chống dính, với lớp bên ngoài được phủ đồng để phân phối nhiệt tối đa.

Bạn cũng nhận được các tùy chọn và menu 1 chạm, với chức năng hấp, nấu chậm và chế độ giữ ấm tự động với thiết bị này.

Với chiếc nồi nhỏ gọn và đa năng này, bạn có thể sử dụng những tùy chọn nấu khác nhau dành cho gạo trắng, gạo lứt, gạo lứt nảy mầm, gạo ngọt, hỗn hợp, sushi, zakkoku, độc đáo và Dol Sot Bi Bim Bab. Và còn có chức năng ngâm trước: nó sẽ cài đặt thêm thời gian ngâm trước khi nấu, để cơm sau khi nấu chín sẽ có độ dẻo và mềm hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khay hấp mà nó đi kèm để hấp các loại rau củ hoặc thịt và hải sản nếu cần.

Với chức năng hẹn giờ bắt đầu trễ, chiếc nồi cơm này sẽ đếm ngược thời gian nấu theo thời gian mà bạn chọn, để đảm bảo rằng, cơm được nấu trước khi bạn đi làm về. Sau khi nấu xong, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, có thể kéo dài thời gian hâm nóng cơm lên đến 30 giờ. Ngoài ra, nó được thiết kế với chức năng ngủ độc đáo để có thể giúp người dùng tiết kiệm năng lượng.

3. Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-4ZPJ-T

Chiếc nồi cơm điện Toshiba đi kèm với các phụ kiện sau: Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nhật, muỗng, giá đỡ muỗng, cốc đong gạo.

Đây cũng là một chiếc nồi cơm điện đa năng, có thể sử dụng để nấu nhiều loại gạo khác nhau như: gạo trắng, gạo lứt, lúa mạch,…

Nó có kích thước như sau: chiều rộng 22 × chiều sâu 28,9 × chiều cao 18 cm (chiều rộng 22 × chiều sâu 29,7 × chiều cao 38,3 cm khi bạn mở nắp). Trọng lượng của nó khoảng 3,8kg, trong khi dây nguồn dài 1,2 m.

Trên đây là 3 chiếc nồi cơm điện đáng mua nhất hiện nay, nếu bạn muốn tìm mua những chiếc nồi cơm điện này, bạn có thể truy cập trang web của Blog giảm giá và có cơ hội nhận thêm những mã khuyến mãi đi kèm với sản phẩm tại trang web này. Hi vọng rằng, bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm!