Tìm Hiểu Về SenMall? Những Ưu Đãi Được Áp Dụng?

0
219

Trong lúc tìm kiếm sản phẩm Sendo khuyến mãi bạn nhận thấy có sản phẩm có Mall có sản phẩm lại không có chữ mall . Bạn không biết chữ Mall có ý nghĩa gì với sản phẩm. Bài viết này mình sẽ giải thích rõ vấn đề SenMall là gì và những vấn đề liên quan SenMall.

SenMall Và Những Ưu Đãi Khi Mua Hàng SenMall

SenMall là cái gì?

 • SenMall là trung tâm mua sắm chất lượng cao trên sàn thương mại điện tử Sen đỏ. Tất cả các mặt hàng khi được bán ra ở trên SenMall đều được Sendo đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chỉ được bán các sản phẩm của các thương hiệu uy tín.
 • Về chất lượng các sản phẩm trên SenMall thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Những sản phẩm được bày bán trên trên SenMall đều phảm chứng thực được tất cả giấy tờ pháp lí theo đúng pháp luật, và chỉ có những sản phẩm đảm bảo chất lượng của các đơn vị bán hàng uy tín mới được đăng bán.
 •  Với phương châm “Hàng chất lượng cao – Dịch vụ đảm bảo” Sendo có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và ngoài cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng trên SenMall.

SenMall có những ưu đãi đặc biệt gì cho người mua hàng?

1. Sau khi nhận hàng bạn có thể đổi trả sản phẩm

Để đảm bảo lơi ích tuyệt đối cho khách hàng thì ngoài đảm bảo chất lượng các mặt hàng được bán SenMall còn áp dụng chính sách đổi trả những hàng khi bạn nhận mà không hài lòng. Chính sách cụ thể khi bạn muốn đổi trả được áp dụng như sau:

 • Áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày từ khi bạn nhận hàng
 • Phí đổi trả tất cả các loại sản phẩm đều áp dụng bằng 0đ.
 • Số tiền bạn bỏ ra để mua hàng có thể được nhận lại toàn bộ khi đổi trả sản phẩm.

Lưu ý: Có 2 trường hợp bạn gặp phải khi trả hàng như sau

 • Đổi trả do lỗi sản phẩm tuỳ thuộc vào các đơn vị bán hàng sẽ có các chính sách đổi trả khác nhau. Bạn có thể nhận lại toàn bộ số tiền mua hàng, sẽ được nhận sản phẩm khác mới 100% cùng chủng loại, đối với nhiều nhà bán hangf uy tín khác thì bạn có thể được bồi hoàn sản phẩm cũng như được tặng thêm sản phẩm khác,…
 • Đổi trả theo nhu cầu của bạn thì bạn phải liên hệ trực tiếp với Shop để thương lượng có được đổi trả hay không là phụ thuộc vào bạn nhé.

2. Dịch vụ giao hàng nhanh

Chính sách giao hàng ngay trong ngày không phải được áp dụng với khu vực bạn ở mà phải thuộc những khu vực mà Sendo quy định. Bạn tham khảo ở dưới xem nhà bạn có nằm trong diện được giao hàng nhanh không nhé.

Ở TP Hồ Chí Minh : Bình Tân, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 6, Quận 11, Quận 12, .

Hà Nội : Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa, Hai Bà Trưng.

Thời gian giao hàng được áp dụng cụ thể như sau:
 •  Đặt hàng từ 00:00 đến 08:59 Giao hàng trước 12:00 ngày hôm đó.
 • Đặt hàng từ 09:00 đến 16:00 Giao hàng trong 03 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
 • Đặt hàng từ 16:01 đến 23:59 Giao hàng trước 12:00 của ngày hôm sau.

Lưu ý: Nếu bạn đặt hàng từ sau 16:00 ngày thứ bảy và trong ngày chủ nhật hàng tuần thì sẽ nhận được hàng trước 11:00 trưa thứ 2 của tuần kế tiếp.

Những vấn đề gì để bạn nên mua hàng trên SenMall?

Để tránh tất cả các trường hợp hàng giả hàng nhái gây mất niềm tin cho khách hàng SenMall coi vấn để kiểm soát chất lượng hàng hoá đầu vào là hàng đầu. Những mặt hàng được đăng bán phải có đầy đue giấy tờ pháp lí cũng như dược cung cấp bởi các thương hiệu uy tín, hàng chính hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mua sắm chất lượng cao tại SenMall như:

 • Hàng được phép lưu hành ở thị trường nội địa được pháp luật chứng thực, toàn bộ là hàng chính hãng.
 • Nói không với hàng không rõ nguồn gốc, hàngxách tay.
 • Hình thức thanh toán an toàn, đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho bạn như : COD (thanh toán khi nhận hàng), thẻ tín dụng & Ví SenPay, thẻ ATM nội địa.
 • Đối với các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu trở lên có thể trả góp với lãi suất 0%.
 • Hình thức vận chuyển nhanh chóng
 • Chính sách đổi trả hàng hoá được SenMall áp dụng và đảm bảo.
 • Có nhiều chính sách bồi hoàn nếu bạn phát hiện ra sản phẩm trên Sendo là hàng giả hàng nhái

Ngoài ra nếu gặp khó khăn thắc mắc cũng như tất cả các vấn đề về chất lượng mua sắm bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6000.

Lời kết

Những thắc mắc về SenMall đã được mình tổng hợp chi tiết ở trên. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trong trung tâm mua sắm chất lượng cao của Sendo. Hãy thương xuyen truy cập magiamgiasendo.com để nhận được nhiều ưu đãi từ SenMall nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here