Quy trình sơn giả bê tông bao gồm 5 bước sau

0
33

Mỗi năm, phong cách trang trí nội thất đều có những thay đổi, sự xuất hiện của các xu hướng mới liên tục diễn ra. Không ít bạn thắc mắc, lý do gì đã khiến sơn giả bê tông ngày càng trở nên phổ biến như vậy và nên làm thế nào để tự thực hiện tại nhà? Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi như vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về phương pháp lựa chọn và thực hiện sơn hiệu ứng bê tông.

>>> Xem thêm : bang mau son be tong –  Tiết lộ gây xôn xao dư luận về phương pháp sơn giả bê tông này

Khi sử dụng phương pháp, nước sơn thông thường, một điểm làm khó gia chủ đó là việc sửa lại tốn kém và khó hơn. Do khó căn được độ đúng màu của vị trí cần sửa so với bề mặt chung. Trong khi đó, nếu sử dụng sơn giả bê tông, chúng ta có thể cải tạo và nâng cấp bất cứ lúc nào mình cần mà không mất thời gian hay gây tốn kém.

Để có được lớp sơn tốt thì loại sơn bạn dùng cũng phải chất lượng. Vậy nên, chi phí cũng có phần cao hơn so với các loại sơn thông thường. Vậy nên, cần có sự hạch toán rõ ràng và tìm địa chỉ uy tín để mua sơn, tránh mua phải sơn giả, kém chất lượng với giá cao, gây lãng phí.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Sơn lớp đầu tiên lên tường sẽ tạo hoa văn, đồng thành, tránh hiện tượng giáp mí thường gặp ở các phương pháp sơn thông thường.

Ở bước số 4, ta sẽ thực hiện sơn thêm lớp hiệu ứng số 2, điều cần chú ý là lượng sơn sử dụng sẽ ít hơn, sơn với lớp mỏng hơn.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng.  Sơn hiệu ứng bê tông – một trong những chủ đề đang được nhắc tới rất nhiều trong cách cuộc trò chuyển, trên các diễn đàn hiện nay.  Chỉ cần nắm được các yếu tố cốt lõi, biết cách lựa chọn vật liệu, phương pháp thực hiện thì điều đó không còn quá khó khăn nữa.

>>> Xem thêm : giá sơn giả rỉ sét – những bước quan trọng để sơn giả bê tông