Order hàng trên Costco Mỹ ship về VN nhanh nhất

0
396

Costco là một trong số các nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ. Có website chính thức là Costco.com. Hiện tại Costco sở hữu hơn 700 kho hàng trên thế giới và hàng trăm cửa hàng, chi nhánh tại nhiều quốc gia như: Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Úc. Chính vì điều này Costco thu hút nhiều người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam Vậy order hàng trên Costco Mỹ ship về VN nhanh nhất như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

 

Siêu thị Mỹ Costco

Siêu thị mỹ costco có mặt trên khắp nước Mỹ. Cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ cuộc sống như bánh kẹo, thực phẩm chức năng, thuốc, đồ gia dụng….Với giá thành sản phẩm rẻ hơn trên các trang thương mại điện tử khác, Costco trở thành địa điểm được rất nhiều người lựa chọn mua về làm quà hay buôn bán.

Giá thành rẻ nhưng không đi cùng chất lượng kém. Hàng hóa của Costco được kiểm định khắt khe cùng những yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ đơn hàng rõ ràng. Đảm bảo toàn vẹn lợi ích cho khách hàng.

Một điểm cộng nữa tại Costco đó chính là thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi về giá. Sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá thành vô cùng hấp dẫn khiến nhiều người lựa chọn Costco.

 

Hàng trên Costco US ship về Việt Nam

Hiện tại Costco đang không cho IP Việt Nam truy cập vào trang web. Để mua hàng trên Costco US ship về Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng các cách sau.

  • Nhờ người thân bạn bè tại Mỹ mua hộ ship về Việt Nam.
  • Đổi IP truy cập vào trang web. Tự đặt hàng và ship về Việt Nam
  • Sử dụng dịch vụ mua hộ.

Để sử dụng cách thứ nhất và thứ hai, khách hàng cần sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Vì hiện tại Costco không ship thẳng hàng từ US về Việt. Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua sắm trên các trang thương mại điện tử Mỹ trong đó có Costco US. Shipquocte.com cung cấp tới khách hàng dịch vụ mua hàng trên Costco ship về Việt Nam với cước phí vô cùng cạnh tranh, chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Không những thế đối với những khách hàng lựa chọn cách tự mua hàng hoặc nhờ người thân mua hộ, Shipquocte cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

  • Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất, đúng theo cam kết.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%. Bảo toàn lợi ích cho khách hàng.
  • Có mã tracking theo dõi đơn hàng thường xuyên, liên tục.
  • Chi phí mua hộ chỉ từ 2%
  • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Shipquocte, liên hệ

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg