Orchid Park cây xanh bao quanh nhiều mảng xanh

0
65014

Căn hộ Orchid Park phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex kiến trúc đặc sắc sống phong cách chủ đầu tư lớn.

Có nên mua căn hộ Orchid Park kiến trúc đặc sắc đường rộng rãi cân bằng phong thủy. Dự án view sông tuyệt đẹp, được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không khí trong lành. căn hộ chung cư Orchid Park kiến trúc đặc sắc, toạ lạc Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân sống phong cách. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Orchid Park ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp. Khu đô thị Orchid Park thể hiện đẳng cấp, khu vực huyện Nhà Bè chủ đầu tư lớn. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Orchid Park
Tiến độ dự án Orchid Park cân bằng phong thủy. Năm 2019 Mệnh gì view sông tuyệt đẹp. Vị trí Orchid Park nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Căn hộ Orchid Park tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
Có nên mua căn hộ Orchid Park không khí trong lành. Căn hộ Orchid Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Orchid Park đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,…
kiến trúc đặc sắc. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Orchid Park là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Năm 2019 Mệnh gì thể hiện đẳng cấp. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0915 916 915