Những ưu điểm của phương pháp hút thai không đau 360 độ

0
450

Nạo Phá thai là dùng các biện pháp y tế để kết thúc thai nghén loại bỏ phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ. Những trường hợp nên phá thai là khi gặp phải các sự cố về thai, thai ngoài tử cung, mang thai ngoài ý muốn. Khi phá thai cần lựa chọn các phương pháp phá thai không đau để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm sinh lý của thai phụ. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp hút thai không đau 360 độ để những người có nhu cầu nạo hút thai tham khảo.

Phương pháp hút thai không đau 360 độ có nguồn gốc như thế nào?

Phương pháp hút thai không đau 360 độ là thủ thuật hiện đại do bác sĩ Vivi. Brown nghiên cứu và phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ, sau đó phương pháp này được nhân rộng ra trên toàn thế giới. Phương pháp này tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế và trở thành thủ thuật hút thai an toàn nhất trên thế giới. Hút thai không đau 360 độ là biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Những ưu điểm của phương pháp
– Phương pháp này sử dụng loại ống 3mm, có tính đàn hồi cao để đưa vào bên trong tử cung.

– Qúa trình thực hiện phá thai bác sĩ được quan sát tỉ mỉ thai trong buồng tử cung thông qua màn hình máy vi tính nên đảm bảo độ an toàn cho tử cung cũng như nâng cao hiệu quả hút thai.

– Thai phụ được thực hiện trong trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật nên không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thủ thuật

– Đây là phương pháp có độ an toàn cao, phòng được các biến chứng như thủng tử cung, sót tổ chức thai, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh đẻ về sau.

– Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần 3 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, là lựa chọn thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức về phương pháp hút thai không đau 360 độ có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – địa chỉ phá thai an toàn) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 038.5990.114

Nguồn: http://phathai.org/nao-hut-thai-an-toan/296-nhung-uu-diem-cua-phuong-phap-hut-thai-khong-dau-360-do.html